Niềng răng vô hình-Giải pháp niềng răng hiệu quả nhất

Lượt xem : 1100

Việc niềng răng hiện nay khiến đa số mọi người cảm thấy e ngại, mất tự ti khi hàm răng của mình kém duyên, mất tự tin. Hiểu được nỗi niềm đó, phương pháp niềng răng vô hình  Invisalign đã ra đời, là giải pháp hiệu quả nhất được sử dụng để che đi khiểm khuyết răng xấu.

 1. Ưu điểm vượt trội của niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign là giải pháp hiệu quả nhất cho những người niềng răng nếu không muốn bị lộ liễu. Đây thực chất là giải pháp vô cùng hiệu quả với nhiều những ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

Thứ nhất phương pháp chỉnh nha này sử dụng một loại khay trong suốt không khi mà bạn đeo vào sẽ không ai nhận ra là bạn đang đeo niếng răng.

Niềng răng vô hình-Giải pháp niềng răng hiệu quả nhất

Xem thêm:  hình ảnh trước và sau niềng răng

Ưu điểm vượt trội thứ hai của niềng răng vô hình là Invisalign không cần sử dụng đến dây hay mắc cài kim loại, do đó người niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp và  ăn uống thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Với việc niềng răng vô hình bạn có thể tháo khay ra để ăn uống thoải mái cũng như trong việc vệ sinh răng miệng cá nhân để bảo vệ răng và nướu. Với đặc tính trong suốt kết hợp tháo lắp, phương pháp này giúp bạn luôn mang cảm giác thoải mái như không có dụng cụ chỉnh nha trong miệng. Những bệnh nhân với các hàm răng lệch lạc rất ít khi phải nhổ bớt răng với cách chỉnh nha này.

2.Quy trình niềng răng vô hình tại nha khoa Kim

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Kim được tiến hành theo một quy trình đúng chuẩn Hoa Kỳ. Trước khi bắt đầu  điều trị, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám cũng như chụp CT để dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra.

Bằng việc sử dụng công nghệ niềng răng 3D trong toàn bộ quá trình niềng răng, bác sỹ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân từ khi quá trình bắt đầu cho đến khi toàn bộ quá trình kết thúc. Chất lương niềng răng vô hình đã được kiểm định chặt chẽ qua hiệp định hiệp hội nha khoa quốc tế, trên dây truyền công nghê hiện đai, tiên tiến nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn cho cơ thể hiện nay.

Xem thêm: răng thưa và cách khắc phục

Trong suốt quá trình niềng răng, mỗi ngày bạn có thể mang mỗi khay mỗi khay tuần sau đó, chuyên qua khay mới răng của bạn sẽ được dịch chuyển cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn. Phương pháp niềng răng vô hình phù hợp cho những bệnh nhân ở rất xa và ít khi xảy ra những sự cố như bong mắc cài hay sút dây… cần gặp bác sĩ khẩn cấp.

Bạn đang xem: Nieng rang vo hinh-Giai phap nieng rang hieu qua nhat