Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền năm 2016

Lượt xem : 612

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi là niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ạ? Em muốn đi niềng răng nhưng sợ ảnh hưởng đến công việc. Em nghe nói niềng răng trong suốt thì sẽ có tính thẩm mỹ cao nhưng không biết có đắt không. (Khánh Ngân – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn KhánhNgân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Kim. Với câu hỏi “niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền” của bạn các bác sĩ tại Nha khoa Kim sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh răng tiên tiến nhất ngày nay . hình thức này ứng dụng các khay niềng răng trong suốt Invisalign để đưa răng về vị trí như mong muốn.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Để biết niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, đầu tiên bác sĩ cần xác định được tình trạng răng của bạn mọc lệch đến đâu và lên phác đồ trị bệnh. Ngoài ra, để ước chừng mức chi phí niềng răng bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể xem thêm bảng giá tại Nha khoa Kim như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá trên, bạn đã biết, niềng răng trong suốt có mức chi phí tương đối cao, dao động trong khoảng 35.000.000 – 145.000.000 VNĐ.

Sở dĩ phương thức này có giá cao đến vậy bởi khay niềng răng Invisalign được thiết kế rất tỉ mỉ, đòi hỏi kỹ thuật cao. Tại những Trung tâm nha khoa, bác sĩ không thể tự tay chế tác được khay niềng răng mà đòi hỏi phải order. Tại Nha khoa Kim, khay niềng răng Invisalign được order chế tạo tại nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ, bảo đảm sự đảm bảo không kích ứng và hiệu quả niềng răng được tốt nhất.

Trung bình cứ khoảng 2 tuần bạn sẽ được thay khay niềng răng, sau mỗi lần đổi khay niềng bạn sẽ nhận thấy sự dịch chuyển từng chút từng chút 1 của răng. Đối với một liệu trình điều trị, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tùy thuộc vào đội ngũ khay niềng bạn phải đeo, khoảng 25 – 40 khay. Số lần bạn đến thăm khám bác sĩ được giảm bớt hơn so với niềng răng mắc cài, hình thức niềng răng trong suốt khá phù hợp cho bệnh nhân ở xa.

Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng thẩm mỹ

Niềng răng trong suốt sử dụng khay niềng thẩm mỹ

Thời gian điều trị kéo dài trong khoảng từ 18 – 36 tháng tùy vào tình trạng răng của bạn lệch lạc nhiều hay ít. Tuy nhiên do khay niềng răng trong suốt nên khi giao tiếp người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang đeo khay niềng răng. Giúp bạn có thể tự tin hoàn thành tốt công việc của mình.

Thêm vào đó, khay niềng răng có thể tháo ra lắp vào dễ dàng giúp cho bạn dễ vệ sinh răng miệng hạn chế được nhiều bệnh lý răng miệng phát sinh và việc ăn uống không phải kiêng quá nhiều thứ như niềng răng bằng mắc cài.

Để biết chính xác trường hợp của mình thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu bạn Ngân nên đến trực tiếp Nha khoa Kim để được thăm khám và tư vấn. Các bác sĩ tại Nha khoa Kim luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Bạn đang xem: Nieng rang trong suot gia bao nhieu tien nam 2016