Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Lượt xem : 565

Câu hỏi: Răng em bị thưa từ nhỏ vì vậy em muốn niềng răng thưa để có hàm răng đều đẹp. Em chuẩn bị đi làm nên việc đeo mắc cài có thể không thuận tiện. Không biết trường hợp niềng răng thưa thì mất bao lâu là nhanh nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Thùy Dung – Hà Nội)

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi : “Niềng răng thưa mất bao lâu là nhanh nhất ” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa mất bao lâu còn phụ thuộc vào trường hợp thưa răng cụ thể của bạn. Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian chữa trị sẽ càng lâu hơn. Đó là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp sử dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những cái răng thưa .

Niềng răng được xem là hình thức không quá xa lạ mà thống nhất để chỉnh sửa răng thưa, sai lệch lạc khớp cắn và răng mọc lệch lạc. Nên lựa chọn niềng răng để chỉnh nha răng thưa thẩm mỹ là rất chuẩn xác rồi bạn ạ. Tuy nhiên, tốt nhất của kỹ thuật này cao hay thấp còn tùy thuộc vào thực trạng răng miệng và mức độ thưa răng của từng mấy người. Ngoài ra những yếu tố về bệnh lý, độ chắc khỏe của răng cũng ảnh hưởng khá lớn đến vỡ lở trình, thời gian và tốt nhất cuối cùng. Nếu mà tất cả những hoàn cảnh kể trên đều tốt, thì kết quả chỉnh răng sẽ đạt được là cao nhất.

Trường hợp của bạn niềng răng thưa mất bao lâu?

Theo những chia sẻ của bạn, chúng tôi nhận thấy tình trạng răng miệng của bạn khá tốt, không bị bệnh lý, cao răng không có, ăn nhai thông thường , răng chắc khỏe, bạn lại chỉ mới 20 tuổi là độ tuổi tuy không sớm nhưng vẫn được xác định là khá lý tưởng cho niềng răng. có thể những tình cảnh để một ca niềng răng đạt hiệu quả cao bạn đều đã đạt được.

Với những nền tảng rất tốt này, kết quả răng sát khít và đều đặn sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn. Thường để đạt được hiệu quả, người niềng răng phải mất 2 năm. Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể không tới 2 năm là có thể hoàn tất.

Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Kim thì việc niềng răng bị thưa mất bao lâu càng không là vấn đề lớn. Vì công nghệ niềng răng mắc cài 3D được sử dụng tại trung tâm sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, cho phép tối ưu trong tất cả các thao tác, răng di chuyển nhanh và sớm về vị trí thẩm mỹ hơn. Kết quả niềng răng sẽ đạt được như mong muốn của bạn và theo đúng dự liệu của bác sỹ. Cả răng và xương sẽ ổn định, không bị đau, cũng không bị yếu đi sau chữa trị.

Hiệu quả niềng răng thưa tại Nha khoa Kim

Hiệu quả niềng răng thưa tại Nha khoa Kim

Tuy nhiên, bởi vì răng của bạn bị chìa và cần phải khảo sát đặc thù của xương hàm nên muốn xác định được chính xác niềng răng thưa mất bao lâu cụ thể trong trường hợp của bạn, vẫn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ nhé!

Bạn chỉ cần chuẩn bị vì kinh chi phí và tinh thần để chăm nom răng miệng hiệu quả trong khi niềng răng đeo mắc cài sao cho sau khi niềng, răng bạn vẫn còn khỏe mạnh như các năm trở lại đây. Khi đã sẵn sàng, bạn vui lòng trực tiếp về Nha khoa Kim theo các thông tin đi kèm sau đây, bác sỹ chuyên sâu chỉnh răng răng miệng sẽ trả lời tận tình cho bạn về cách chăm sóc và giữ gìn trong khi đeo mắc cài niềng răng an toàn nhất và về việc niềng răng thưa mất bao lâu thật cụ thể.

Bạn đang xem: Nieng rang thua mat thoi gian bao lau thi co hieu qua?