Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì răng ĐỀU & NGAY NGẮN

Lượt xem : 297
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì các răng đều đặn, ngay ngắn ạ? Hàm răng dưới của em bị thưa các răng cửa trước nên em muốn đi niềng chỉnh các răng này. Tuy nhiên điều em băn khoăn là răng em chỉ bị thưa mức độ nhẹ thì chi phí như thế nào ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Cẩm Nhung – Thái Bình).

>>>> Ê răng khi niềng răng nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cẩm Nhung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì răng đều đặn, ngay ngắn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa cũng được xem là một trong những trường hợp lệch lạc răng, khớp cắn, mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân nhưng ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ hàm mặt, khiến ăn nhai khó khăn và thức ăn dễ giắt lại sau khi ăn uống xong. Bởi vậy, nhiều người đã lựa chọn giải pháp niềng răng để khắc phục.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền hiện nay?
Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng ở hà nội – nha khoa niềng răng UY TÍN & HIỆU QUẢ

Vậy niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Để có thể đưa ra con số cụ thể niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền có lẽ chỉ là con số tương đối bởi chi phí này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nhất là yếu tố về việc bạn sử dụng phương pháp và khí cụ nào để niềng răng.

Dĩ nhiên, khi bạn sử dụng loại khí cụ khác nhau, chi phí sẽ chênh lệch. Mức chênh lệch này là bao nhiêu bạn có thể tham khảo và so sánh theo bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bảng giá niêm yết trên đây có chỉ ra, sở dĩ không có một mức giá cụ thể cho niềng răng thưa là vì nhu cầu niềng răng của mỗi người không giống nhau. Chỉ khi bạn chọn lựa được phương pháp niềng cụ thể như niềng răng mắc cài kim loại chuẩn thì sẽ có giá 30 – 40 triệu đồng/ liệu trình, tùy thuộc vào mức độ răng thưa của bạn như thế nào.

Niềng răng thưa bằng khay niềng trong suốt có giá cao nhất hiện nay
Niềng răng thưa bằng khay niềng trong suốt có giá cao nhất hiện nay

Xem thêm: Tư vấn niềng răng giúp đạt hiệu quả chỉnh nha TỐI ĐA

Hiện nay, phương pháp niềng răng cho răng thưa có giá đắt nhất là khay niềng trong suốt. Khay niềng có chi phí cao vì chất liệu khay niềng khá đặc thù lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng trong suốt quá trình niềng răng, rút ngắn được thời gian niềng chỉnh.

Chính vì thế, để không phải lăn tăn niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ chuyên môn để được đặt lịch hẹn thăm khám, tư vấn và trao đổi. Sau khi đưa ra phác đồ điều trị, biết được diễn biến răng thưa dịch chuyển như thế nào bạn sẽ được bác sỹ tính toán kỹ lưỡng chi phí điều trị hết bao nhiêu nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang thua het bao nhieu tien thi rang DEU & NGAY NGAN