Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền 2017 tại Kim

Lượt xem : 498
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì hợp lý ạ? Răng cửa trước hàm dưới của em bị thưa, khiến cho khoảng cách các răng không đều. Em muốn khắc phục bằng cách niềng răng thì hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Trang Thư – TpHCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trang Thư đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách khắc phục răng thưa đảm bảo giữ nguyên vẹn mô răng sinh lý thì cách tối ưu nhất là niềng răng. Vì tình trạng răng thưa của mỗi người khác nhau, kèm theo nhu cầu sử dụng khí cụ niềng rất đa dạng của khách hàng nên giá niềng răng thưa cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì hợp lý?
Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Xem thêm:

Vậy niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền?

Yếu tố ảnh hưởng nhiều tới chi phí niềng răng thưa là khí cụ niềng răng và tình trạng thưa răng của mỗi người. Hiện nay, giá tiền của các loại khí cụ có sự chênh lệch và khác nhau, nên khi tính toán chi phí niềng răng thưa cho bạn, bác sỹ sẽ dựa vào bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn đã thấy ở trên đây, hoàn toàn không có mức giá cụ thể niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền. Mức giá chi trả hết bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài hay khí cụ niềng răng nào. Nếu sử dụng mắc cài thông thường, chi phí sẽ rẻ hơn các loại khí cụ mắc cài sứ hay mắc cài pha lê, và thấp tiền hơn nhiều so với khay niềng trong suốt.

Chi phí niềng răng thưa phụ thuộc chủ yếu vào loại khí cụ chỉnh nha
Chi phí niềng răng thưa phụ thuộc chủ yếu vào loại khí cụ chỉnh nha

Xem thêm:  niềng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Răng của bạn thưa ít hay thưa nhiều cũng ảnh hưởng một phần tới chi phí thực hiện niềng răng. Nếu răng thưa nhiều, khoảng cách các răng cách xa nhau thì thời gian thực hiện niềng chỉnh sẽ kéo dài hơn.

Từ đó, nếu bạn sử dụng khay niềng sẽ phải dùng số lượng khay nhiều hơn. Nếu dùng mắc cài niềng răng phải mất nhiều lần thăm khám để bác sỹ điều chỉnh lại lực siết đảm bảo các răng dịch chuyển đúng về vị trí dự liệu ban đầu.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền không có mức giá cụ thể nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động tính toán về số tiền mình sẽ bỏ ra bằng cách lựa chọn loại mắc cài với chi phí phù hợp.

Khi muốn biết mức giá chính xác và cụ thể, hãy liên hệ với các bác sỹ để được tư vấn
Khi muốn biết mức giá chính xác và cụ thể, hãy liên hệ với các bác sỹ để được tư vấn

Xem thêm: niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Trong trường hợp bạn cần được giải đáp cụ thể hơn về chi phí và các khoản chi phí khi thực hiện, cam kết sau khi niềng răng ra sao, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ để được tư vấn cụ thể.

Bạn đang xem: Nieng rang thua het bao nhieu tien 2017 tai Kim