Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM

Lượt xem : 194

Niềng răng tháo lắp ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết răng hô móm vẩu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm tìm địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM bạn có thể đến Nha khoa KIM.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM

Niềng răng tháo lắp thay vì sử dụng hệ thống mắc cài để gắn vào bề mặt răng bác sĩ sẽ dùng hệ thống khay niềng được thiết kế theo tình trạng răng của khách hàng nhằm khắc phục triệt để tình trạng răng hô móm vẩu. Có rất nhiều địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP Hồ Chí Minh và nếu bạn muốn chọn nơi uy tín để chỉnh nha bạn có thể dựa vào 3 tiêu chí cơ bản sau:

  • Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM phải trước hết phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Niềng răng tháo lắp muốn có hiệu quả cao thì bác sĩ phải biết tính toán các số liệu chính xác để các chuyên viên thiết kế khay niềng sao cho phù hợp với liệu trình điều trị của khách hàng. Bác sĩ tay nghề kém, khay niềng được thiết kế sai dẫn đến niềng răng không những không hiệu quả mà còn gây ra một số khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM

Hãy chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm dày dạn

  • Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM phải được trang bị đầy đủ máy móc để việc niềng răng diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác. Các máy móc cần có phải kể đến máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy mẫu hàm Scan 3D, phòng Labo chuyên biệt.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM 3 2

Thiết bị máy móc đầy đủ thì mới giúp ca niềng răng diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác

  • Cuối cùng hãy chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo. Tiêu chí này rất quan trọng nhằm cho bạn cảm giác an tâm khi chỉnh nha.

Xem thêm:  3 cách giúp bạn chọn được địa chỉ chỉnh nha tại Đồng Nai

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM được khách hàng tin tưởng

Tại TP Hồ Chí Minh Nha khoa KIM có các cơ sở ở các quận lớn như quận 1, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh…Nha khoa KIM không chỉ thực hiện niềng răng tháo lắp mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh nha khác như niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột)

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM 4

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Niềng răng tháo lắp tại TP HCM ở Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện 1 trong 2 kỹ thuật sau, đó là:

  • Niềng răng invisalign: Bộ khay niềng của phương pháp này được thiết kế tại Mỹ và tất cả đều được thực hiện trên máy tính nên độ chính xác và hiệu quả rất cao. Nổi bật nhất của nó chính là đĩa xanh chỉ điểm. Khi đĩa chỉ điểm này chuyển từ màu xanh sang trong suốt thì đó là dấu hiệu bạn phải thay khay niềng.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM 6

Niềng răng invisalign chỉnh nha hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao

  • Niềng răng Clear Aligner: Niềng răng tháo lắp tại TP HCM ở Nha khoa KIM với kỹ thuật này sẽ không tốn của bạn nhiều thời gian bởi bộ khay của nó được thiết kế ở chính phòng nha. Sau khi bệnh nhân được lấy mẫu hàm, bác sĩ sẽ phác họa trên mẫu hàm và đưa ra hướng di chuyển cho răng, làm khay bằng phương pháp thủ công.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại TP HCM 7

Niềng răng Clear Aligner giúp chỉnh nha nhanh chóng nhờ vào bộ khay niềng được thiết kế, chế tạo ngay tại Việt Nam

Niềng răng tháo lắp tại TP HCM ở Nha khoa KIM do trực tiếp đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi và dày dạn kinh nghiệm thực hiện. Với uy tín của thương hiệu nha khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh nha đẹp, duy trì kết quả bền lâu.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Giảm gánh nặng chi phí với niềng răng trả góp tại TPHCM – Lãi suất 0%

Bác sĩ niềng răng giỏi ở TPHCM cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Bạn đang xem: Tieu chi chon dia chi nieng rang thao lap tai TP HCM

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN