Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm không đau – tiện lợi – thẩm mỹ

Lượt xem : 344

Bạn đang muốn niềng răng tháo lắp thay vì niềng răng mắc cài truyền thống nhưng không biết nên chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm nào mang lại hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ, sau quá trình niềng răng các răng đều đặn, thẳng hàng, không lộn xộn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm địa chỉ uy tín tại Hoàn Kiếm.

1. Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm địa chỉ nào uy tín

Sự ra đời của niềng răng tháo lắp tạo ra bước đột phá trong niềng răng chỉnh nha, bệnh nhân vẫn có thể nắn chỉnh răng lệch lạc trở lên đồng đều mà không phải gắn mắc cài niềng răng lên mặt răng như phương pháp truyền thống.

Thay vào đó, bệnh nhân sẽ được đeo từ 24-40 khay niềng trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm không đau - tiện lợi - thẩm mỹ 1Niềng răng tháo lắp khắc phục được nhiều hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống

Để thiết kế khay niềng chỉnh nha này, phải là địa chỉ nha khoa có tiềm lực và năng lực điều trị mới có thể nhập khẩu khay niềng chính hãng (đối với khay Invisalign) hoặc thiết kế khay niềng trong suốt (đối với khay Clear Aligner).

>>>Xem thêm: 3 Cách chọn đúng địa chỉ niềng răng hô tại Đống Đa

4 tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm uy tín:

Năng lực thăm khám, tư vấn, lập kế hoạch điều trị, theo dõi quá trình chỉnh nha của địa chỉ nha khoa.

Máy móc hỗ trợ trong suốt quá trình niềng răng tháo lắp

Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm, xác định được lệch lạc bệnh nhân đang gặp phải, giải đáp nguyên nhân bị sai lệch khớp cắn là do đâu (do răng hay do xương hàm).

Chất lượng hệ thống khay niềng trong suốt

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm bạn có khá nhiều lựa chọn cho bản thân, vì có rất nhiều nha khoa đang hoạt động tại Hoàn Kiếm. Nhưng nếu bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, bạn có thể ghé qua 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội để được bác sỹ thăm khám và điều trị nhé!

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm không đau - tiện lợi - thẩm mỹ 2Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm không thể bỏ qua địa chỉ Nha khoa KIM

2. Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm uy tín

Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm được chuyển giao công nghệ niềng răng 100% từ hệ thống. Đây là điều rất quan trọng, tác động trực tiếp tới hiệu quả niềng răng về sau của khách hàng.

Ngay khi bạn tới Nha khoa KIM niềng răng tháo lắp, bạn sẽ được chụp phim X-quang răng bằng máy chụp phim Panorex – Cephalometric. Phim chụp X-quang cho kết quả chính xác, tỉ mỉ tạo điều kiện thuận lợi cho bác sỹ trong khi xem xét, trao đổi và lên kế hoạch niềng răng cho bệnh nhân.

Số liệu thu thập từ phim chụp được bác sỹ sử dụng lập phác đồ điều trị trên phần mềm Vceph 3D. Nhờ thiết bị này, bệnh nhân có thể xem được quá trình niềng răng cũng như sự dịch chuyển của răng qua mỗi giai đoạn.

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bệnh nhân được lấy dấu khớp hàm và chuyển về Labo để chế tạo khay niềng phù hợp.

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm – chi nhánh của Nha khoa KIM, bạn sẽ được hưởng tất cả những điều kiện tốt nhất để hàm răng của mình đồng đều hơn.

Niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm không đau - tiện lợi - thẩm mỹ 3Khách hàng niềng răng tháo lắp tại Nha khoa KIM

Qua mỗi giai đoạn niềng răng, bác sỹ sẽ điều chỉnh tăng lực cho bệnh nhân theo thực tế răng dịch chuyển như thế nào. Kết thúc quá trình, bệnh nhân sẽ được đeo khay niềng duy trì (tùy cơ địa của mỗi người và tình trạng răng miệng).

Nếu hàm răng của bạn đang gặp những vấn đề lệch lạc, khấp khểnh, không đồng đều, bạn có thể tới chi nhánh của Nha khoa KIM tại Hoàn Kiếm để được bác sỹ thăm khám, tư vấn và niềng răng tháo lắp nhé!

THÔNG TIN LIÊN QUAN

3 tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh nha tại Hoàn Kiếm

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Bạn đang xem: Nieng rang thao lap tai Hoan Kiem khong dau - tien loi - tham my