Niềng răng tháo lắp tại Đống Đa – Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng

Lượt xem : 1591

Có rất nhiều khách hàng khi thực hiện niềng răng tháo lắp tại Đống Đa đều không nắm rõ được thông tin niềng răng tháo lắp là gì? có những ưu điểm nào nổi trội hay các trường hợp nào sử dụng thì thích hợp? Để gỡ bỏ những thắc mắc đó Nha khoa KIM xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp này!

1. Niềng răng tháo lắp là gì?

Theo nha khoa Đống Đa thì mọi người có thể hiểu một cách đơn giản và cơ bản nhất về niềng răng tháo lắp đây là hình thức chỉnh sửa lại cấu trúc răng không được đẹp và thẩm mỹ cho lắm bằng khí cụ có thể tháo ra lắp vào được.

 Niềng răng tháo lắp tại Đống Đa - Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng 1

Niềng răng tháo lắp – Giải pháp mới trong ngành chỉnh nha

Dụng cụ sử dụng trong niềng răng tháo lắp cũng có nhiều loại khác nhau với thiết kế riêng biệt tùy vào từng trường hợp cụ thể thì sẽ áp dụng phương pháp thích hợp.

Xem thêm: Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Đống Đa được nhiều khách hàng yêu mến

2. Trường hợp nào nên sử dụng hàm phương pháp niềng răng tháo lắp

Một số trường hợp có thể áp dụng được phương pháp niềng răng thao lắp như: răng mọc chen chúc, hô móm do răng, lệch lạc, thưa, cười hở lợi,… Hiện nay, kỹ thuật niềng răng tháo lắp được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành rẻ và thuận tiện hơn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Có khá nhiều trường hợp khi niềng răng tháo lắp tại Đống Đa đạt được kết quả như mong muốn 2

Có khá nhiều trường hợp khi niềng răng tháo lắp tại Đống Đa đạt được kết quả như mong muốn

Tác dụng chủ yếu của giải pháp này đó là giúp nới rộng hàm ra để răng về vị trí như mong muốn. Phương pháp này áp dụng dành riêng cho trẻ em đang trong độ tuổi từ 8 – 15 tuổi có những vấn đề như răng khấp khểnh, hô móm… Bởi trong giai đoạn này hàm răng của trẻ đang trong giai đoạn phát triển nên sử dụng phương pháp niềng răng tháo lắp rất phù hợp. Trong một số trường hợp thì bác sĩ có thể cân nhắc chỉ định chỉnh nha tháo lắp cho người trưởng thành.

3. Các dụng cụ được dùng trong niềng răng tháo lắp.

Các loại khí cụ sử dụng trong kỹ thuật niềng răng tháo lắp được chia thành 2 nhóm cơ bản đó là:

  • Khay niềng.

Khay niềng chỉ có tác động chủ yếu đến răng là chính, và hạn chế của phương pháp này là không làm cho răng di chuyển linh động theo nhiều chiều mà chỉ làm nghiêng răng sai khớp cắn theo những chiều cố định.

  • Hàm chỉnh nha tháo lắp

Đây là loại khí cụ được gắn ở vòm trong của cung hàm, và được gắn cố định vào các răng bên trong khuôn hàm các khi cụ này vừa có tác dụng làm nghiêng răng vừa chỉnh hàm. Tuy nhiên tác dụng chính là kích thích sự phát triển của xương hàm hẹp bằng cách nong hàm và cân đối lại hàm lệch.

 Niềng răng tháo lắp tại Đống Đa - Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng 3

Có rất nhiều kỹ thuật niềng răng tháo lắp mà bạn có thể lựa chọn

Đối với hàm chỉnh nha tháo lắp này lại được chia thành 3 loại khác nhau:

  •  Hàm có cung môi kết hợp thêm lò xo để đẩy ra hoặc kéo vào
  •  Hàm chỉ có cung môi, không có ốc nong hoặc lò xo
  •  Hàm có lò xo để đẩy răng ra ngoài, vào trong hoặc răng hai bên.

Nếu đem so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng thì giải pháp niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để chỉnh hình lại hàm răng. Bởi các mắc cài này khá linh động sẽ có thể di chuyển răng dễ dàng hơn còn niềng răng tháo lắp về bản chất là một khối đeo vào hàm răng, có tác dụng chủ yếu đến khung hàm kích thích hàm nới rộng ra chứ không tác động nhiều vào răng như kỹ thuật niềng răng mắc cài. Cũng bởi lý do này chỉnh nha tháo lắp chỉ thường áp dụng cho trẻ em và có chi phí khá mềm.

Khi thực hiện niềng răng tháo lắp tại Đống Đa bạn có thể được áp dụng tất cả các dịch vụ trên đây. Chúng tôi xin đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Xem thêm: 

Bạn đang xem: Nieng rang thao lap tai Dong Da - Dam bao 100% khach hang hai long

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN