Những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 bạn nên biết

Lượt xem : 370

Niềng răng là dịch vụ có thời gian điều trị khá dài, trung bình từ 1,5-2 năm tùy thuộc vào độ lệch lạc răng của mỗi người. Do đó, khách hàng ở khu vực quận 3 hoặc lân cận muốn niềng răng cần phải tìm được địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 uy tín mới đem lại hiệu quả niềng răng như mong muốn.

1. Gợi ý chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 từ chuyên gia

Niềng răng đòi hỏi bệnh nhân phải thật kiên trì, tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sỹ mới đạt được hiệu quả như phác đồ đưa ra từ ban đầu. Do đó, ngay từ những bước thăm khám đầu tiên, địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 hay bất cứ quận nào cũng đều đảm bảo có phim chụp hàm răng toàn cảnh của bệnh nhân, dự đoán được phác đồ điều trị, sự dịch chuyển của các răng qua mỗi giai đoạn.

Những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 bạn nên biết 1Niềng răng là một quá trình dài, cần kiên trì theo dõi nên phải chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện

Muốn vậy, nha khoa đầu tư máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D là một lợi thế thu hút nhu cầu của khách hàng.

Nha khoa KIM hiện có máy chụp phim chuyên dụng, cho phép bác sĩ có được phim chụp chính xác, rõ nét vị trí các răng.

Điều quan trọng nữa khi tìm kiếm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 là nha khoa có phần mềm dự đoán sự dịch chuyển của răng thông qua các giai đoạn chứ không phải điều trị bệnh thông qua phỏng đoán của bác sỹ.

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph phân tích kế hoạch niềng răng chi tiết cho từng giai đoạn, đảm bảo đạt kết quả chỉnh nha cao lại nhanh chóng hơn.

Yếu tố cuối cùng chính là trình độ của bác sĩ chỉnh nha. Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm niềng răng cho bệnh nhân, khéo tay, phân tích cụ thể giai đoạn nắn chỉnh răng cho bệnh nhân.

Khách hàng ở quận 3 hoặc các khu vực gần đây có thể lựa chọn 3 cơ sở của Nha khoa KIM tại đây:

345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, TP. HCM

 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Quận 3, TP. HCM

 4B Lê Quý Đôn, P. 6, Quận 3, TP. HCM

Những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 bạn nên biết 2Địa chỉ nha khoa niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 của Nha khoa KIM

Các cơ sở hoạt động được cấp giấy phép, đa dạng các hình thức chỉnh nha thẩm mỹ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, bảo tồn răng thật tối đa, không phải mài răng, không đau nhức.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng tại quận 10

2. Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 CHẤT LƯỢNG

Tại Nha khoa KIM sử dụng hệ thống mắc cài niềng răng mới, khắc phục triệt để những nhược điểm của mắc cài cũ, giúp bạn sở hữu nụ cười tươi tắn hơn, nâng cao thẩm mỹ hàm răng cho những khách hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Tất cả các trường hợp sai lệch khớp cắn như: răng hô, móm, răng thưa, răng khểnh,.. đều có thể được khắc phục tại các địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 của Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM chú trọng đầu tư và ứng dụng các phương pháp niềng răng mới, giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Mắc cài hiện đại có thể kiểm soát được lực ma sát trên răng, giúp răng không bị yếu hay mòn men răng mà có sự dịch chuyển hài hòa, mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và giảm tối đa tình trạng ê buốt răng sau khi chỉnh nha.

Những địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 bạn nên biết 3Với hệ thống mắc cài mới giúp giảm ma sát mặt răng tối đa, giảm đau nhức tốt hơn mắc cài cũ

Quy trình niềng răng tại đây đảm bảo khép kín theo quy định của Bộ Y Tế, có ký hợp đồng cam kết về hiệu quả chỉnh nha. Đây là điều mà ít có địa chỉ nha khoa nào làm được.

Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang và chất liệu mắc cài chính hãng đạt chuẩn FDA, Nha khoa KIM tự hào là đơn vị giúp bạn lấy lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng sau khi niềng răng thẩm mỹ tại quận 3.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Cách tìm nha khoa quận 12 uy tín nhất

Cách lựa chọn dịa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5

Bạn đang xem: Nhung dia chi nieng rang tham my tai quan 3 ban nen biet