Ưu điểm khi niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

Lượt xem : 205

Nếu đang có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai bạn có thể đến tại Nha khoa KIM TẠI 93A Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, Tp Biên Hòa để thăm khám và điều trị.

Vì sao khách hàng lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

Là một trong những hệ thống nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Nha khoa KIM hiện có cơ sở ở cả 2 miền bắc Nam. Cơ sở tại Đồng Nai được chuyển gioa 100% từ hệ thống chính nên bạn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị. Tại đây không chỉ thực hiện niềng răng mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật bọc răng sứ, cắm ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha, các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Ưu điểm khi niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những hệ thống nha khoa uy tín nhất Việt Nam theo đánh giá của nhiều khách hàng

4 trong nhiều lý do khách hàng lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM:

  • Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi đến thăm khám.
  • Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình tận tâm từ đội ngũ nhân viên lễ tân, đội ngũ nhân viên điều dưỡng đến bác sĩ. Mọi thắc mắc về chi phí, kỹ thuật thực hiện, thủ tục đều được giải đáp rõ ràng, cụ thể.
  • Sự tiện nghi về máy móc thiết bị khi khi niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở nha khoa KIM cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng yêu thích lựa chọn. Bạn sẽ được kiểm tra khiếm khuyết răng với máy X quang Panorex – Cephalometric, được xem trước liệu trình với phần mềm Vceph, được chế tạo mắc cài riêng tại phòng lab với các kỹ thuật viên có tay nghề khéo léo.

Ưu điểm khi niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM 2

Các trang thiết bị máy móc hiện đại áp dụng vào các ca niềng răng tại Nha khoa KIM Đồng Nai

 

  • Chế độ bảo hành khi bạn niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM sẽ cho bạn cảm giác an tâm trong suốt liệu trình niềng răng.

Xem thêm:  Những điểm cần lưu ý khi chọn địa chỉ niềng răng tại Gò Vấp

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM Đồng Nai

Niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các công nghệ niềng răng tiên tiến, cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài: Có rất nhiều kỹ thuật như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự buột đối với những ai muốn hiệu quả niềng răng nhanh chóng. Còn nếu bạn muốn thẩm mỹ hơn có thể thực hiện niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong…

Ưu điểm khi niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM 3

Niềng răng mắc cài cho hiệu quả niềng răng cao

  • Niềng răng không mắc cài: Nha khoa KIM đã triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. Với 2 kỹ thuật này bạn không phải đeo các mắc cài xấu xí nhưng vẫn đạt được hiệu quả niềng răng như mong muốn.

Ưu điểm khi niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM 2

Niềng răng không mắc cài không những chỉnh nha hiệu quả mà còn mang tính thẩm mỹ cao

Đã có rất nhiều ca niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai ở Nha khoa KIM thành công trả lại cho khách hàng diện mạo xinh đẹp với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Nếu có thời gian bạn có thể đến thăm khám và kiểm chứng những điều chúng tôi nêu trên.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

4 mẹo giúp bạn tìm được địa chỉ niềng răng tại Đồng Nai uy tín

Bạn đang xem: Uu diem khi nieng rang tham my tai Dong Nai o Nha khoa KIM

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN