Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT – Địa chỉ nha khoa uy tín

Lượt xem : 175

Có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ niềng răng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn chỉnh nha ở môt nơi có công nghệ tốt, bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý bạn có thể đến tại Nha khoa KIM ở Đống Đa, Hoàn Kiếm.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ niềng răng tại Hà Nội mà còn thực hiện rất nhiều phương pháp chỉnh nha, chăm sóc răng miệng khác như bọc răng sứ, trồng răng implant, phẫu thuật hô móm vẩu cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

Niềng răng tại Hà Nội khi lựa chọn Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Trực tiếp niềng răng cho bạn là đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ thăm khám chính xác tình trạng hô móm của bạn và áp dụng kỹ thuật niềng răng phù hợp. Việc đeo mặc cài hay khay niềng sẽ được tiến hành cẩn thận để khách hàng không cảm thấy khó chịu hay khó khăn trong việc ăn nhai.

Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT - Địa chỉ nha khoa uy tín

Trực tiếp thăm khám và niềng răng tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm

  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng tại Hà Nội đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ chỉnh nha tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Có thể kể đến đó là máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm simplant 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D, phòng labo riêng biệt…

Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT - Địa chỉ nha khoa uy tín 2

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Một trong những yếu tố giúp Nha khoa KIM trở thành địa chỉ niềng răng tại Hà Nội được khách hàng yêu thích và tin tưởng đó là nhờ vào chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng chi phí được tính toán hợp lý.

Xem thêm:  Top 3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng tại Hà Nội nếu bạn lựa chọn Nha khoa KIM bạn có thể đến tại các cơ sở tại quận Hoàn Kiếm hoặc quận Đống Đa. Đây đều là các cơ sở được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Lựa chọn Nha khoa KIM khi niềng răng tại Hà Nội bạn sẽ có sự đa dạng trong việc chọn lựa các kỹ thuật niềng răng. Cụ thể:

  • Niềng răng mắc cài: Có thể kể đến các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài trong. Bác sĩ sẽ tiến hành đeo hệ thống mắc cài lên bề mặt răng sau đó điều chỉnh lực siết của dây theo từng giai đoạn. Phương pháp này ưu điểm là hiệu quả niềng răng cao nhưng lại khiến nhiều người mất tự tin trong thời gian đeo niềng.

Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT - Địa chỉ nha khoa uy tín 2

Niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha cao

 

  • Niềng răng không mắc cài: Niềng răng tại Hà Nội ở tại Nha khoa KIM với kỹ thuật này có 2 kỹ thuật là invisalign và Clear Aligner. Bác sĩ sẽ thiết kế hệ thống khay niềng cho bạn. Đeo hết số lượng khay thì răng có thể đều và đẹp. Phương pháp này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn.

Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT - Địa chỉ nha khoa uy tín 3

Niềng răng không mắc cài giúp chỉnh nha hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Hà Nội với uy tín của mình sẽ giúp bạn chỉnh sửa răng đẹp, sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên nhưng vẫn bảo tồn được chức năng ăn nhai.

Thông tin liên quan

2 Yêu cầu ” Bắt Buộc ” của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

3 điều giúp bạn trả lời câu hỏi khám răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Bạn đang xem: Nieng rang tai Ha Noi o Nha khoa KIM co gi HOT - Dia chi nha khoa uy tin

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN