Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Lượt xem : 763

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu là sinh viên năm cuối, chuẩn bị đi xin việc nên cần có một hàm răng đẹp hơn, tạo hình ảnh tốt để có thể tăng cơ hội việc làm. Cháu cũng có tìm hiểu về dịch vụ này và muốn nhờ bác sĩ tư vấn về niềng răng sứ giá bao nhiêu? Trong và sau khi điều trị liệu có phát sinh thêm chi phí nào không? Cháu cám ơn bác sỹ rất nhiều! ( Minh Ngọc – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Minh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sứ có mức giao động từ 45 triệu – 55 triệu. Cụ thể như sau:

– Niềng răng mắc cài sứ: 45 triệu

– Niềng răng mắc cài sứ có khóa : 50 triệu

– Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear: 55 triệu

nieng-ran-mac-cai-su2

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là băn khoăn và cân nhắc của rất nhiều khách hàng

Xem thêm: Chăm sóc nha chu để răng lợi chắc khỏe không lo mất răng

Xin lưu ý một chút với bạn Minh Ngọc rằng, giá niềng răng mặt sứ có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Địa chỉ nha khoa tiến hành: Hầu hết các địa chỉ nha khoa đều có mức giá chung, tương đối đồng đều, sự chênh lệch vè gía là không đáng kể. Vì bạn chưa nói rõ đặc điểm hàm răng, nhu cầu, mục đích niềng răng của bạn và trực tiếp thăm khám nên chúng tôi chưa thể báo giá một cách chính xác xem nếu bạn niềng răng mặt sứ thì sẽ hết bao nhiêu tiền. Nếu có thời gian, bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám, tư vấn chọn khí cụ sẽ được báo giá một cách chi tiết và chính xác nhất.

– Loại mắc cài mà bạn chọn sử dụng để niềng răng

– Tùy thuộc vào cấu tạo răng, tình trạng răng của từng khác hàng: Ví dụ khi tới các địa chỉ nha khoa bạn chỉ muốn tiến hành niềng răng để có hàm răng đều đặn tuy nhiên, trong quá trình thăm khám, bác sỹ nha khoa phát hiện bạn có một chiếc răng sâu thì buộc phải tiến hành trám răng sâu để đảm bảo sức khỏe răng miệng trước mới tiến hành niềng răng một cách thuận lợi và hiệu quả cao được. Lúc này chi phí niềng răng sẽ phải được cộng thêm. Ngược lại, nếu bạn có hàm răng khỏe mạnh, không quá gồ ghề, răng mọc không sai vị trí quá nhiều, thời gian niềng ngắn thì chi phí có thể thấp hơn giá dự kiến trên đây.

nieng-ran-mac-cai-su-gia-bao-nhieu1

Niềng răng mắc cài sứ có giá thành vừa phải và tính thẩm mỹ khá cao

Để đảm bảo về tính an toàn, hiệu quả niềng răng cũng như chi phí niềng răng chuẩn bạn nên đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn. Tại đây bác sỹ nha khoa có chuyên môn sẽ căn cứ vào tình trạng răng của bạn để có tư vấn chính xác – hiệu quả nhất.

Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Nieng rang su gia bao nhieu?