Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Lượt xem : 728

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Có thời gian tôi đã tìm hiểu về niềng răng sứ để mong muốn đi chỉnh răng cho đều và đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa được biết được chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất. Niềng răng bằng mắc cài sứ có dễ vỡ không thưa bác sỹ! Mong bác sỹ có thể giải đáp cho tôi ạ! Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoàng Thùy Linh – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào Thùy Linh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc: ” Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trên thực tế, giá niềng răng sứ sẽ có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau, tùy thuộc vào chính sách ưu đãi giá và kỹ thuật, trang thiết bị. Vì thế, để biết được niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý, cần phải căn cứ vào các tiêu chí như: loại sứ, màu sắc, chất lượng và độ bền của mắc cài sứ.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng sứ dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dù điều trị niềng răng chỉnh nha ở đâu, bạn phải tìm hiểu thật kỹ loại sứ được sử dụng để niềng răng. Bạn có thể tới trực tiếp 2 – 3 địa chỉ nha khoa lớn, uy tín, để được các bác sỹ tư vấn để có sự đánh giá tổng thể địa chỉ nào phù hợp nhất với bạn. Nhưng, thông thường, mắc cài sứ nên trong suốt để quá trình đeo niềng bạn thấy thoải mái nhất về cả màu sắc sứ lẫn chất lượng. Ngoài ra, không để xảy ra tình trạng vỡ giữa chừng.

Nếu bạn không chọn được loại mắc cài sứ tốt ngay từ đầu, chi phí có thể thấp nhưng nếu vỡ, bạn phải tốn chi phí thêm 1 lần nữa để thay mắc cài khác. Điều này vừa làm mất thời gian, vừa tốn kém hơn so với việc bạn sử dụng loại mắc cài tốt ngay từ đầu.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất? 1

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng sứ sẽ đem lại độ thẩm mỹ cao hơn với mắc cài kim loại vì màu sắc sứ gần tương đương với màu răng nên sẽ đỡ lộ và dịu mắt hơn. Hiệu quả và chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng nhất là vật liệu và tay nghề bác sỹ. Trong đó, vai trò của bác sỹ chiếm tới 90% thành công của cả ca niềng răng.

Xem chi tiết>>>>>Cách làm răng hết hô

Còn vấn đề niềng răng sứ có dễ vỡ hay không? Thắc mắc này của bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, việc mắc cài sứ dễ vỡ chỉ là trước đây. Hiện tại, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại mắc cài sứ được sản xuất có độ bền hơn, tốt hơn, đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây cung, dây thun trong thời gian dài mà không sợ gãy vỡ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về chi phí niềng răng sứ, hãy tới địa chỉ nha khoa uy tín để bác sỹ thăm khám, tư vấn và đưa ra hình thức niềng răng sứ tốt nhất cho bạn nhé!

Bạn đang xem: Nieng rang su gia bao nhieu tien la chinh xac nhat?