Niềng răng nhanh-Phương pháp không phải ai cũng biết

Lượt xem : 726

Niềng răng nhanh nhất có thể, đây là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân chỉnh nha. Với nhiều phương pháp niềng răng tại Kim Dentistry giúp bạn rút ngắn thời gian, chi phí, thẩm mỹ cao và không đau. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang mắc cài niềng răng.

Thời gian niềng răng?

Theo kĩ thuật niềng răng cơ bản, đối với những ca chỉnh răng thông thường, khoảng thời gian điều trị mất khoảng 2 năm. Khoảng thời gian này không cố định và sẽ có mức dao động tùy tình trạng răng của từng người và phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng có hiện đại và tối ưu hay không.

Niềng răng nhanh-Phương pháp không phải ai cũng biết1

Niềng răng nhanh hay lâu phụ thuộc vào yếu tố răng cần niềng

Niềng răng nhanh hay lâu chính là dựa vào yếu tố này. Nếu răng bạn chỉ khấp khểnh nhẹ và hơi thưa ở một số vị trí thì niềng răng sẽ không đến 2 năm là hoàn tất. Ngược lại, khi mức độ khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ không dừng lại ở con số 2 năm mà có thể tới 2 năm rưỡi – 3 năm.

Hơn nữa, nếu được niềng răng bằng công nghệ hiện đại, sử dụng mắc cài tốt và có bác sỹ giỏi điều trị, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn rất đáng kể.

Phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay

Muốn niềng răng nhanh nhất, bạn nên sử dụng mắc cài tự đóng để có lực kéo ổn định, tránh xảy ra sai khác và những sự cố bất thường làm ảnh hưởng đến tiến trình chung.

Bác sỹ giỏi là bí quyết để ca chỉnh nha được “xuôi chèo mát mái”. Công nghệ niềng răng tốt nhất giúp bạn yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Hiểu được điều này,Kim Dentistry đã cố gắng nhập khẩu chính hãng mắc cài tự buộc hiện đại, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tối ưu để niềng răng nhanh nhất cho bệnh nhân và khách hàng với chi phí niềng răng hợp lý nhất

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL được chính các bác sỹ chỉnh nha của bệnh viện Forsyth –Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Kim Dentistry sau những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới của trung tâm. Đây là công nghệ mang lại cho người chỉnh nha những giá trị vô cùng hữu ích:

– Giúp sắp xếp lại răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hai hàm trên – dưới hài hòa thẩm mỹ nhất,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác và những tình huống khẩn cấp, bất thường có thể xảy ra,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật chỉnh nha thông thường, cho khả năng niềng răng nhanh nhất.

Niềng răng nhanh-Phương pháp không phải ai cũng biết2

Niềng răng nhanh với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Những giá trị này đã kiểm chứng thực tế trong rất nhiều những ca điều trị đã tiến hành tại Trung tâm. Để tham khảo chi tiết những ca điều trị này.Đặc biệt, tất cả các khâu đều do bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha từng được đào tạo và tu nghiệp tại pháp đảm trách.

Bạn có thể yên tâm khi được chỉnh nha bởi bác sỹ giỏi của trung tâm và bởi công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL độc quyền. Đây là giải pháp tổng hợp giúp bạn niềng răng nhanh nhất, sớm đạt hiệu quả mà vẫn không mất quá nhiều thời gian tái khám và đeo mắc cài trên răng.

Bạn đang xem: Nieng rang nhanh-Phuong phap khong phai ai cung biet