Niềng răng móm bao lâu thì cho hiệu quả tốt nhất

Lượt xem : 4212

Chào bác sỹ! Cho em hỏi là niềng răng móm bao lâu thì khỏi hẳn ạ? Em bị móm từ nhỏ nên em nghĩ là do bẩm sinh, em thấy răng hàm trên bị cụp vào trong. Cho nên em muốn niềng răng, mong bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ” Niềng răng móm bao lâu thì khỏi hẳn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng móm bao lâu thì cho hiệu quả tốt nhất 1

Niềng răng móm bao lâu thì khỏi hẳn?

Đối với niềng răng, một ca điều trị thông thường sẽ mất khoảng từ 15 – 18 tháng để hoàn tất và đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, khoảng thời gian này vẫn có sự dao động tùy vào từng trường hợp, có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.

Nếu tình trạng răng móm của bạn không quá phức tạp, thì thời gian niềng răng không mất quá nhiều, có thể dưới 1 năm đã đạt được kết quả cân đối hai hàm răng trên dưới. Nếu tình trạng răng móm của bạn phức tạp hơn, thì thời gian niềng răng có thể dài hơn mới đạt được độ cân đối hài hòa và hết móm.

Để không phải băn khoăn đến việc niềng răng móm mất bao lâu bạn có thể lựa chọn cách điều trị phù hợp nhất cho trường hợp của mình. Cách tốt nhất là niềng răng móm tại địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ chỉnh nha giỏi và chuyên sâu. Bác sỹ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn đưa ra hướng điều trị tốt nhất, cho ca niềng răng móm được thuận lợi.

Ngoài ra, nếu được niềng răng bằng loại khí cu đảm bảo, chất lượng, cho lực kéo bền bỉ, ổn định, bạn có thể sử dụng loại mắc cài tự buộc để gia tăng lực kéo cho răng, không bị sai khác trong thời gian dài.

Niềng răng móm bao lâu thì cho hiệu quả tốt nhất 2

Kết quả của việc sau khi niềng răng chữa móm

Do đó, bạn có thể yên tâm về việc niềng răng móm bao lâu, chỉ cần có bác sỹ giỏi điều trị thì thời gian sẽ được rút ngắn tối đa, sớm đạt được kết quả như ý, hết móm hoàn toàn.

Nếu cần được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ theo số hotline, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Nieng rang mom bao lau thi cho hieu qua tot nhat