Niềng răng mắc cài mặt trong thẩm mỹ cao hiệu quả tuyệt đối

Lượt xem : 1333

Niềng răng mắc cài mặt trong là dịch vụ chỉnh nha phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây. Niềng răng được xem là một thủ thuật nắn chỉnh răng được sử dụng trong việc điều chỉnh khuyết điểm ở răng răng lệch lạc, hô, móm, thưa…Vậy niềng răng mắc cài mặt trong có những ưu điểm gì. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong suốt là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay niềng bằng nhựa Clear Align trong suốt được thiết kế ôm sát vào hàm răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển, xắp xếp cố định các răng bị hô móm, lệch lạc về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng trong suốt Clear Align là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng.

Niềng răng mắc cài mặt trong thẩm mỹ cao hiệu quả tuyệt đối

Niềng răng mắc cài mặt trong suốt sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt

2. Niềng răng mắc cài mặt trong có những ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong suốt bằng các khay nhựa mang lại nhiều lợi ích cho người niềng với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

– Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng mắc cài mặt trong suốt sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo sát vào toàn bộ hàm răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp mà không lo ngại người đối diện sẽ phát hiện bạn đang mang khay niềng.

– Có thể tháo lắp dễ dàng: Niềng răng mắc cài mặt trong suốt không sử dụng các mắc cài hay dây cung gắn cố định vào bề mặt răng mà bằng các khay nhựa có thể tháo lắp được dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp bạn thoải mái hơn khi ăn uống. Nếu ở niềng răng bằng mắc cài, khi ăn các vụn thức ăn dễ bám dính vào các mắc cài, nếu vệ sinh răng miệng không kỹ rất dễ gây ra những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình niềng răng, đôi khi còn làm gián đoạn sự dịch chuyển của răng, kéo dài thời gian niềng, khiến bạn lo lắng, khó chịu. Nhưng với kỹ thuật niềng răng trong suốt các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơi để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng một cách tốt nhất.

– Không đau, mang lại kết quả vĩnh viễn: Các khay niềng được bác sĩ thiết kế phù hợp với kích cỡ hàm răng của bạn, ốm sát và dịch chuyển răng một cách từ từ qua từng giai đoạn nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu khi phải mang các khay niềng mỗi ngày.

– Chi phí rẻ: So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt có chi phí rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng ở Việt Nam.

Niềng răng mắc cài mặt trong suốt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài mặt trong suốt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao

3. Niềng răng mắc cài mặt trong suốt Clear Align hiệu quả tại Tp.HCM

Tại Việt Nam, có khá ít địa chỉ thực hiện niềng răng mắc cài mặt trong suốt đúng kỹ thuật và đạt được hiệu quả cao. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Lên kế hoạch niềng răng mắc cài mặt trong nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng. cho bạn thấy trước kết quả sẽ đạt được sau khi kết thúc quá trình niềng răng trong suốt. Từ đó, giúp bác sĩ thiết kế khay niềng răng phù hợp và theo dõi được sự thay đổi của răng để có hướng điều chỉnh kịp thời.

Kết quả sau khi niềng răng mắc cài mặt trong

Kết quả sau khi niềng răng mắc cài mặt trong

Quy trình niềng răng mắc cài mặt trong suốt tại bệnh viện được thực hiện một cách khoa học, có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, xác định nguyên nhân gây ra hô móm, mức độ răng mọc lệch lạc, áp dụng công nghệ hiện đại để lên kế hoạch niềng răng cụ thể, từ đó tư vấn cho bạn biết chính xác về thời gian và kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn đồng ý lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong suốt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm răng bằng công nghệ Vceph 3D hiện đại để thiết kế khay niềng Clear Align phù hợp nhất với khung hàm răng của bạn.

Một hàm răng đều đẹp luôn là mong muốn của tất cả chúng ta, phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong suốt là giải pháp cứu cánh giúp bạn khắc phục những lệch lạc, khuyết điểm của răng. Hội tụ đầy đủ các điều kiện cần thiết, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng trong suốt tốt nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang mac cai mat trong tham my cao hieu qua tuyet doi