Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt? “Bật mí” địa chỉ cho bạn

Lượt xem : 538

Việc tìm cho mình địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và uy tín không phải đơn giản. Một địa chỉ niềng răng không mắc cài được cho là tốt thì cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng nha khoa KIM tìm hiểu với những thông tin sau đây nhé.

1. Tìm địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu, với tiêu chí gì?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện kỹ thuật niềng răng chỉnh nha nhưng điều này lại làm khó cho những ai muốn tìm cho mình địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và uy tín nếu không có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Sau đây nha khoa KIM xin gợi ý cho bạn một vài tiêu chí như sau:

niềng răng không mắc cài ở đâu

– Những trung tâm nha khoa được cấp phép và có chứng chỉ thực hiện niềng răng chỉnh nha theo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đưa ra.

– Bác sĩ điều trị là người có chuyên môn tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều ca niềng răng thành công trước đây. Đặc biệt là những ca niềng răng không mắc cài Invisalign, vì đây là kỹ thuật khó.

– Máy móc trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để có thể hỗ trợ bác sĩ tốt nhất trong thực hiện chỉnh nha không mắc cài.

– Nơi mà có chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng tốt

2. Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign ở đâu tốt và an toàn?

Nếu bạn đã có trong tay cả một danh sách địa chỉ các trung tâm nha khoa mà vẫn chưa biết nên đến địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu thì hôm nay, chúng tôi xin mách cho bạn đó là Nha khoa KIM. Đây là một trong những trung tâm nha khoa lớn nhất Việt Nam hiện giờ và đã được sự ghi nhận của rất nhiều khách hàng.

niềng răng không mắc cài ở đâu 1

Máy móc hỗ trợ hiện đại của nha khoa KIM

– Nha khoa KIM, nơi hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi nhất. Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu, mà đặc biệt có rất nhiều bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài có trình độ ngoại ngữ tốt nên việc điều trị, trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Invisalign tại Mỹ rất dễ dàng.

– Cơ sở vật chất của nha khoa KIM cũng là điều đáng chú ý. Tất cả máy móc đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, với những công nghệ hỗ trợ điều trị niềng răng không mắc cài invisalign tốt nhất hiện nay như “Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph”, máy chụp phim X-quang 3D Cone Beam CT,…

niềng răng không mắc cài ở đâu 2

niềng răng không mắc cài ở đâu 3

Kết quả thực tế trong điều trị niềng răng không mắc cài tại KIM

– Với những minh chứng rõ ràng từ những kết quả thực tế này. Nha khoa KIM đã chiếm chọn được tình cảm của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ nha khoa. Bạn hoàn toàn tin tường và lựa chọn nha khoa KIM nhé.

Nếu còn câu hỏi nào về địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu, hãy gọi đến số 1900 6899 đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bạn đang xem: Nieng rang khong mac cai o dau tot? "Bat mi" dia chi cho ban