Niềng răng invisalign ở đâu tốt, không bị gián đoạn, đúng dự liệu ban đầu?

Lượt xem : 658

Tìm kiếm địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt, uy tín giúp quá trình chỉnh nha không bị gián đoạn và đúng theo dự liệu ban đầu là điều không dễ dàng gì khi hiện nay có hàng trăm cơ sở nha khoa xuất hiện và mở dịch vụ niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng invisalign muốn thực hiện tốt không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được.

1. Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó có đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên nghiệp

Niềng răng invisalign là một phương pháp chỉnh nha, sử dụng khay niềng trong suốt thay vì mắc cài kim loại giúp đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai tốt trong suốt quá trình niềng.

Điểm đặc biệt khi niềng răng invisalign, khay niềng không được sản xuất trong nước mà sẽ được thiết kế tại Mỹ theo mẫu dấu hàm của bệnh nhân. Vì vậy, địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó phải đảm bảo hội tụ được các bác sỹ nắn chỉnh răng giỏi, am hiểu về cấu trúc răng, xương hàm để chẩn đoán những sai lệch răng ban đầu.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi
Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi

Xem thêm: Răng bị hô phải làm sao

Bác sỹ giỏi là yếu tố không thể thiếu khi thực hiện niềng răng vì phương pháp này khá phức tạp, cần thời gian niềng chỉnh lâu dài mới đem lại hiệu quả. Do đó, cần có bác sỹ chuyên môn tốt để theo dõi tình trạng dịch chuyển răng của bệnh nhân trong suốt quá trình nắn chỉnh răng. Nhất là khâu lấy dấu hàm răng để gửi thông số hàm sang trung tâm tại Mỹ để thiết kế khay niềng, cần đảm bảo chính xác mới có thể dự liệu và làm ra những bộ khay niềng cho cả quá trình.

2. Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó không có gián đoạn niềng chỉnh

Vấn đề bệnh nhân hay quan tâm đó là sự liền mạch và không gián đoạn trong quá trình niềng răng, dù chỉ là một sai khác nhỏ hoặc sự lệch lạc so với sự liệu ban đầu. Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó đảm bảo được bệnh nhân được bác sỹ theo dõi tổng thể cả quá trình.

Địa chỉ niềng răng uy tín sẽ không để quá trình niềng răng của bệnh nhân bị gián đoạn
Địa chỉ niềng răng uy tín sẽ không để quá trình niềng răng của bệnh nhân bị gián đoạn

Nếu bệnh nhân đang niềng răng mà phải đi công tác hay học tập ở xa, thậm chí ra nước ngoài để học tập thì một địa chỉ niềng răng uy tín sẽ liên hệ với mạng lưới nha sĩ trên khắp thế giới, liên hệ tới trung tâm nha khoa gần nơi bạn sinh sống để bạn được tiếp tục quá trình chỉnh nha của mình, không phải bắt đầu lại từ đầu gây mất thời gian và lãng phí tiền của.

Xem thêm: Chi phí niềng răng hô

3. Niềng răng invisalign ở đâu tốt là ở đó nhập khẩu được khay niềng chính hãng

Yếu tố cốt lõi khi niềng răng khay trong chính là vật liệu khay niềng chính hãng, chất lượng. Do đó, niềng răng invisalign ở đâu tốt phải liên hệ được với trung tâm tại Mỹ, thiết kế bộ khay niềng gồm 14 hoặc 35 khay/ bộ đúng theo mẫu dấu hàm của mỗi bệnh nhân.

Khay niềng chính hãng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng
Khay niềng chính hãng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng

Từ đó sẽ đảm bảo được khay niềng chính hãng, không lo là hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới quá trình nắn chỉnh răng.

Tốt nhất trước khi bạn quyết định lựa chọn địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt và uy tín, bạn hãy tham khảo thông tin của 2 – 3 địa chỉ nha khoa lớn và chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang invisalign o dau tot, khong bi gian doan, dung du lieu ban dau?