Niềng răng invisalign ở đâu tốt cần đảm bảo các tiêu chí dưới đây

Lượt xem : 2265

Niềng răng invisalign là giải pháp niềng răng tiên tiến, không sử dụng các mắc cài truyền thống mà thay bằng khay niềng trong suốt, đảm bảo khả năng thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha tối ưu. Vậy niềng răng invisalign ở đâu tốt và uy tín để răng đều đẹp nhanh chóng mà không cản trở chức năng ăn nhai hàng ngày?

1. Bộ 3 tiêu chí cần có của một địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt

Dù thực hiện bất cứ dịch vụ nha khoa nào, bạn cũng cần quan tâm tới những đánh giá và nhìn nhận khách quan nhất về địa chỉ mình sẽ thực hiện. Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt, uy tín và yên tâm khi điều trị, bạn hoàn toàn có thể tham khảo từ 3 – 5 địa chỉ khác nhau để có những so sánh và đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

Địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt cần đảm bảo ở đó nhập khẩu được bộ khay niềng chính hãng
Địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt cần đảm bảo ở đó nhập khẩu được bộ khay niềng chính hãng

+ Chất lượng của hệ thống khay niềng

Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt, được thiết kế dựa trên dấu hàm răng của từng bệnh nhân cụ thể, thay thế cho những chiếc mắc cài niềng răng truyền thống, đảm bảo khả năng thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha.

Bộ khay niềng được thiết kế duy nhất tại 1 địa chỉ tại trung tâm tại Mỹ nên chi phí sẽ có thể cao hơn các loại khí cụ niềng răng khác. Một số địa chỉ nha khoa không uy tín, vì tập trung vào lợi nhuận sẽ nhập khẩu những loại khay niềng được làm “nhái”, kém chất lượng trên thị trường để chỉnh nha cho bệnh nhân. Từ đó khiến cho quá trình niềng răng kéo dài, không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Một địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt cần phải nhập khẩu chính hãng bộ khay niềng, khay màu trong suốt, cả bộ sẽ từ 24 – 35 khay tùy thuộc vào tình trạng khấp khểnh răng của từng người.

+ Tay nghề và trình độ của bác sỹ

Tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ dày dạn giúp ca niềng răng đạt hiệu quả tốt hơn
Tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ dày dạn giúp ca niềng răng đạt hiệu quả tốt hơn

Bác sỹ là người trực tiếp và theo dõi tình trạng răng miệng của  bạn cũng như sự thay đổi răng sau mỗi quá trình chỉnh nha, nên địa chỉ niềng răng invisalign ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc đòi hỏi đều phải hội tụ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, có tay nghề và khéo léo trong các thao tác thực hiện.

Trong bước thăm khám ban đầu và lập kế hoạch điều trị, bác sỹ có năng lực sẽ chẩn đoán tương đối chính xác tình trạng của bạn, lên kế hoạch và các giai đoạn niềng chỉnh cụ thể, giúp bạn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha.

Xem thêm: bảng giá niềng răng Mới và Chuẩn nhất năm 2017

+ Năng lực điều trị của địa chỉ nha khoa

Năng lực của địa chỉ nha khoa được đánh giá qua những nguồn lực gồm vật lực và nhân lực. Vật lực bao gồm máy móc, thiết bị, phòng ốc và danh tiếng của trung tâm. Vật lực bao gồm các bác sỹ, y sỹ, bác sỹ gây mê, kỹ thuật viên, đội ngũ chăm sóc khách hàng, lễ tân, điều dưỡng,… Tất cả sẽ tạo nên sự thành công của ca niềng răng invisalign.

Máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực các thao tác được thực hiện chính xác
Máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực các thao tác được thực hiện chính xác

Những tiêu chí đánh giá trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tìm kiếm địa chỉ niềng răng invisalign tốt cho riêng mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể tham vấn ý kiến của các bác sỹ giỏi trong lĩnh vực này.

Xem thêm: niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Bạn đang xem: Nieng rang invisalign o dau tot can dam bao cac tieu chi duoi day