Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Lượt xem : 353

Khi chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các điều kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Rất nhiều người đã thay đổi diện mạo hàm răng chỉ sau một liệu trình niềng răng chỉnh nha tại đây. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng ở Nha khoa KIM qua nội dung bài viết sau.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM?

Giữa quá nhiều địa chỉ nha khoa như hiện nay, chúng ta khó nhận biết được đâu là nơi có dịch vụ tốt. Tâm lý mọi người rất lo lắng gặp phải địa chỉ dỏm vì niềng răng cần một khoảng khá dài (khoảng 1,5-2,5 năm), nếu niềng răng thất bại vừa mất thời gian, tốn tiền mà sức khỏe răng miệng lại bị ảnh hưởng.

Nha khoa KIM là nơi mà bạn có thể an tâm thực hiện ca niềng răng chất lượng tốt, chi phí phải chăng mà lại được phục vụ chu đáo, tận tình. Dịch vụ niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế, tất cả các bước điều trị được kiểm tra rất chặt chẽ, đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế. Rất nhiều khách hàng đã tới trải nghiệm niềng răng thẩm mỹ tại đây, hầu hết mọi người đều hài lòng với kết quả chỉnh nha của mình. Bạn có thể tìm đến gặp ngay bác sĩ để được thăm khám và tư vấn tỉ mỉ về dịch vụ niềng răng.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 1

Rất nhiều khách hàng đã đến trải nghiệm với dịch vụ niềng răng ở Nha khoa KIM 

Những lý do mà khách hàng ưu tiên chọn Nha khoa KIM là nơi thực hiện ca niềng răng thẩm mỹ cho mình là:

+ Chẩn đoán chính xác khuyết điểm hàm răng và tư vấn kỹ về phương pháp niềng răng

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và đánh giá tổng quát cấu trúc hàm răng bằng máy chụp phim xquang ConBean CT 3D. Dữ liệu phim chụp sẽ giúp bác sĩ khảo sát kỹ tình trạng xương hàm, chân răng từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

+ Lập phác đồ niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

Tại Nha khoa KIM, liệu trình niềng răng được thực hiện theo từng giai đoạn nhất đinh. Dựa trên những thông số và kết quả khảo sát trước đó, bác sỹ sẽ có những tính toán hướng di chuyển cho răng cho từng giai đoạn cụ thể. Kết quả dịch chuyển răng và thời gian điều trị nhờ thế luôn được đảm bảo.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 2

Niềng răng hô tại Nha khoa KIM luôn đảm bảo có đầy đủ các điều kiện về máy móc, công nghệ 

+ Ký hợp đồng cam kết trước khi niềng răng

Thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ được cam kết những quyền lợi rõ ràng, minh bạch với hợp đồng niềng răng được ký trước khi thực hiện. Theo hợp đồng bạn sẽ được đảm bảo kết quả, hoàn thành đúng thời gian điều trị và có thể linh hoạt thực hiện ca niềng răng ở nhiều cơ sở nha khoa trên cả nước.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 3

Mọi vấn đề đều được bác sĩ trao đổi rõ ràng với khách hàng trước khi thực hiện

Hình ảnh khách hàng niềng răng thành công ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM chỉnh nha  niềng răng cho rất nhiều khách hàng, từ những trường hợp răng mọc lệch lạc đơn giản đến phức tạp nhất. Bạn có thể tham khảo qua những hình ảnh sau:

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 4 Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 5

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM? 6

Kết quả niềng răng của khách hàng 

Lưu ý: Kết quả niềng răng chỉnh nha còn tùy vào từng người

Thực hiện niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khuyết điểm xấu xí bấy lâu trên hàm răng của mình. Các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ với nhiều ưu điểm sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái ngay cả khi đang niềng răng. Tìm đến với dịch vụ Nha khoa KIM ngay hôm nay để được chăm sóc và thẩm mỹ hàm răng tốt nhất bạn nhé!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Bạn đang xem: Vi sao nen lua chon nieng rang ho tai Nha khoa KIM?

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN