Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Lượt xem : 111

Để tìm kiếm được một địa chỉ điều trị răng hô uy tín chất lượng tại Hà Nội thì bạn nên tham khảo địa chỉ Nha khoa KIM. Tại đây có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị cũng như các bác sỹ giỏi chắc chắn sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM 2

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng hô thẩm mỹ nhất

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM

Khi khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM sẽ được điều trị theo đúng quy trình chuẩn quốc tế. Tất cả các bước điều trị này đều được kiểm tra rất chặt chẽ. Cũng chính vì như vậy mà nhiều khách hàng rất yên tâm khi thăm khám và điều trị tại đây. Quy trình từ thăm khám cho đến hết quá trình điều trị được trải qua 6 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Khảo sát kiểm tra tình trạng răng và xương hàm

Dựa vào kết quả khảo sát kỹ lưỡng tình trạng xương ổ, xương hàm , chân răng chính sẽ giúp các bác sỹ có thể đưa ra hướng điều trị và những dự đoán tốt nhất, chính xác nhất.

  • Bước 2: Sau khi kiểm tra xong bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị

Dựa trên những thông số và kết quả khảo sát trước đó, bác sỹ sẽ có những tính toán hướng di chuyển cho răng theo từng giai đoạn cụ thể sau khi điều trị, tính toán làm sao có thể giảm thiểu được tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng hô tại Nha khoa KIM 1

Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn quốc tế

  • Bước 3: Tiến hành gắn mắc cài niềng răng và tăng lực xiết

Bác sỹ sẽ tiến hành gắn mắc cài lên răng cho bệnh nhân. Sau đó sẽ được tăng lực xiết các mắc cài này bằng các dây cung liên kết với nhau sao cho không gây quá nhiều khó chịu cho người mới đeo mắc cài.

  • Bước 4: Kiểm tra, theo dõi sự di chuyển của răng

Việc theo dõi quá trình niềng răng này rất quan trọng. Quá trình này sẽ được thực hiện thông qua những lần tái khám của bệnh nhân theo chỉ định trong phác đồ điều trị của bác sỹ và qua điện thoại khi có bất cứ tình huống bất thường nào xảy ra mà bệnh nhân cần tư vấn và giúp đỡ.

  • Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì để đảm bảo hàm răng đạt được sự chuẩn xác nhất

Sau khi răng đã di chuyển đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ nhất. Bác sỹ nhận thấy có thể tháo mắc cài thì sẽ chỉ định tháo mắc cài và thiết kế hàm duy trì để đeo cho bệnh nhân trong một khoảng thời gian nhất định.

  • Bước 6: Kết thúc quá trình điều trị

Khi bác sỹ nhận thấy các răng và xương hàm đã được ổn định hoàn toàn sẽ chỉ định cho bệnh nhân bỏ khay định hình để kết thúc quy trình niềng răng hô.

Mọi người có thể thấy quá trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM khá là đơn giản đúng không. Chỉ sau 1 khoảng thời gian thoi là bạn đã sở hữu cho mình một hàm răng đều đẹp sáng bóng một cách tự nhiên mà không phải ngượng ngùng e thẹn như ngày trước mỗi khi nở nụ cười nữa.

Hãy đến với bệnh viện Nha khoa KIM chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt và chất lượng mà không bất kỳ một nha khoa nào có được.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Bạn đang xem: Vi sao nen lua chon nieng rang ho tai Nha khoa KIM

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN