Niềng răng hô giá bao nhiêu là chính xác và tiết kiệm nhất 2016

Lượt xem : 540

Chào bác sỹ Kim! Răng hàm trên của em bị hô vì vậy em muốn đi niềng răng nhưng băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu là chính xác và tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Linh An – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Linh An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô giá bao nhiêu là chính xác và tiết kiệm nhất” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu là chính xác và tiết kiệm nhất 2016

Niềng răng hô giá bao nhiêu là chính xác và tiết kiệm nhất 2016

Niềng răng là hình thức chỉnh nha khá đặc biệt, không chỉ là bởi độ phức tạp của kỹ thuật mà còn ở hướng chữa trị vận dụng cho mỗi cá anh bạn hoàn toàn có thể không giống nhau. Ngoài ra, tuy cùng niềng bằng mắc cài nhưng không phải ai cũng có sự lựa chọn tương tự nhau. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng hô bao nhiêu tiền và sự chênh lệch chi phí chữa trị ở những ca niềng răng khác nhau.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tại Nha khoa Kim?

Dưới đây là bảng giá niềng răng hô để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá rất có thể thấy , niềng răng không chỉ có một mức giá cả cố định. Nó tùy vào việc bệnh nhân niềng răng bằng loại mắc cài gì. Nếu vận dụng mắc cài tự buộc, mức giá của 1 lần niềng răng sẽ khá cao vì đó là loại mắc cài có tính năng rất linh động, thiết kế rãnh tự đóng để cố định cái dây cung trong rãnh mắc cài. Hiệu quả niềng răng đạt được khi áp dụng loại mắc cài này sẽ nhanh và cao hơn so với mắc cài thường.

Như vậy, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc trước hết vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức chi phí này cao hay thấp.

Ngoài ra, sự phức tạp răng hô khiến cho khi điều trị, buộc phải vận dụng thêm một số khí cụ khác như trụ mini vit thì sẽ có giá cả phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

Trong các tình huống đặc biệt, bệnh nhân không chỉ bị hô do răng mà còn bởi xương hàm thì chi phí chữa trị càng cao hơn do phải cần thực thi phẫu thuật khá tốn kém.

Hiệu quả điều trị hô do hàm bằng phẫu thuật tại Nha khoa Kim

Hiệu quả điều trị hô do hàm bằng phẫu thuật tại Nha khoa Kim

Chính vì thế, việc bạn của bạn đều niềng răng nhưng giá niềng răng khác nhau là việc dễ hiểu. nếu bạn niềng răng hoàn toàn có thể chi phí cũng sẽ khác như thế, điều này tùy cái chính vào không quá xa lạ mà trường hợp răng hô và sự lựa chọn khí cụ của bạn.

Bởi vậy, để biết chính xác giá thành niềng răng hô, tốt nhất bạn chính vì vậy đến trực tiếp chuyện Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn. giả dụ bạn quyết định chữa trị, bác sỹ giỏi về chữa trị hình răng hô sẽ trực tiếp chuyện đảm nhận bằng công nghệ giờ đại 3D.

Thiết bị này do những chuyên gia nha khoa số một Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim. Nhờ thiết bị này mà giá trị ca niềng răng đạt được sẽ cao hơn, tối ưu hơn, hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá trình răng chuyển dịch ổn định và dai sức hơn, theo đúng dự liệu của bác sỹ.

Trong tình huống cần được thăm khám để tư vấn cụ thể niềng răng hô giá bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo các thông tin ở dưới đây để được hứa lịch chuẩn xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Nieng rang ho gia bao nhieu la chinh xac va tiet kiem nhat 2016