Niềng răng hô giá bao nhiêu-Bảng giá Chuẩn nhất 2016

Lượt xem : 4168

Câu hỏi : Răng em bị hô trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn sử dụng phương pháp niềng răng để điều trị hô. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết “niềng răng hô giá bao nhiêu“. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ ? Em xin cảm ơn bác sỹ ! (Nguyễn Thùy Dương- Hải Phòng )

Trả lời :

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Dương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cũng chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng hô giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Niềng răng chỉnh nha cho răng bị hô là quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài, dây thép cố định hay tháo lắp. Những khí cụ này sẽ được bác sỹ tác động một lực nhẹ liên tục lên răng, khiến răng di chuyển về vị trí mong muốn, mang lại một hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

1. Nguyên nhân răng bị hô do đâu ?

Những nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng răng vẩu là do ảnh hưởng từ di truyền. Ngoài ra, còn là do những thói quen bạn thường làm từ khi còn nhỏ như : mút tay, đẩy lưỡi…

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, răng hô, móm hay lệch lạc còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai khi khớp cắn không chuẩn, chải răng khó khăn nên rất dễ bị sâu răng.

Niềng răng hô giá bao nhiêu 1

Niềng răng hô giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng khá đặc biệt, không chỉ là bởi độ phức tạp của kỹ thuật mà còn ở hướng điều trị áp dụng cho mỗi người có thể không giống nhau. Ngoài ra, tuy cùng niềng bằng mắc cài nhưng không phải ai cũng có sự lựa chọn tương tự nhau. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng mất hô bao nhiêu tiền và sự chênh lệch chi phí điều trị ở các ca niềng răng khác nhau.

Sau đây là bảng giá niềng răng hô tại một Nha khoa uy tín, bạn có thể tham khảo trước để có hướng điều trị tốt nhất cho mình.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trước khi thực hiện niềng răng, tùy từng Nha khoa, bạn sẽ trải qua những dịch vụ khám bệnh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Sau đó, Bác sỹ mới có thể tư vấn được cách điều trị tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt ,.. mà có những mức giá khác nhau.

Niềng răng hô giá bao nhiêu-Bảng giá Chuẩn nhất 2016 2

Chụp X- quang để có cách điều trị tốt nhất 

Nếu như điều kiện kinh tế không cho phép hoặc nhu cầu sử dụng của bạn không quá quan trọng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại mắc cài kim loại truyền thống. Tuy loại này bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian chỉnh nha nhưng lại có chi phí niềng răng hô thấp.

Ngoài ra, nếu nhu cầu công việc bắt buộc phải mang tính thẩm mỹ cao hoặc điều kiện kinh tế không quá giới hạn thì bạn có thể sử dụng các khí cụ có kỹ thuật cao hơn với mức giá cao hơn một chút như : mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi, mắc cài trong suốt hay khay niềng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì dù bạn lựa chọn loại khí cụ niềng răng nào thì cũng sẽ đều nhận được kết quả hoàn chỉnh như ý của mình. Lựa chọn loại mắc cài nào chỉ do nhu cầu công việc, điều kiện kinh tế hoặc sở thích cá nhân mà thôi.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, còn niềng răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : mức độ nặng- nhẹ cần khắc phục của răng, sử dụng loại mắc cài nào, độ tuổi người niềng răng,…

Do đó, để có thể biết cụ thể niềng răng hô bao nhiêu tiền thì bạn có thể trực tiếp đến các Nha khoa hoặc Bệnh viện có uy tín   để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng răng hô của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu của chính mình.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về niềng răng hô giá bao nhiêu hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời nhanh và hiệu quả nhất.Chúc bạn sớm có 1 hàm răng như ý muốn.Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

Bạn đang xem: Nieng rang ho gia bao nhieu-Bang gia Chuan nhat 2016