Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016

Lượt xem : 2430

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Răng Hàm Mặt Sài Gòn! Hàm răng của em không được đều và đẹp, khiến em rất ngại khi giao tiếp. Em muốn niềng răng để cải thiện lại hàm răng của mình. Bác sỹ cho em hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền ạ? Em có nghe nhiều người nói nhiều mức giá, bác sỹ có thể tư vấn cụ thể giúp em không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Dương Thanh Ngọc – Nam Định)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016

Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Niềng răng là giải pháp chỉnh nha được mọi người hài lòng cả về chất lượng lẫn chi phí điều trị, có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, giá niềng răng hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện chỉ dao động ở mức giá từ 10.000.000 VNĐ tới 120.000.000  VNĐ ( Bảng giá chuẩn 2016).

Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên thực tế, tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của răng là yếu tố quan trọng tác động đến vấn đề đeo niềng răng giá bao nhiêu tiền, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô… nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

Yếu tố thứ 2 cũng được xem là mấu chốt quyết định chi phí niềng răng đó chính là phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Bởi có nhiều phương pháp để nắn chỉnh các răng về đúng vị trí, niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém. Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao và chi phí đắt nhất.

Cuối cùng, trung tâm chỉnh nha và tay nghề của bác sỹ cũng ảnh hưởng đến giá của 1 lần niềng răng. Ở trung tâm uy tín, bác sỹ chỉnh nha là những bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì sẽ có chút khác biệt so với các nơi khác.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với kết quả và độ thẩm mỹ của việc thực hiện niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì niềng răng giá bao nhiêu tiền cũng không phải là điều đáng lo ngại của bạn. Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được hàm răng đẹp tự nhiên, tự tin và duyên dáng thì hãy đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu tien la hop ly va chuan nhat 2016