Niềng răng giá bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN NHẤT 2017

Lượt xem : 559

Mong bác sỹ tư vấn giúp niềng răng giá bao nhiêu tiền? Hàm răng của em khấp khểnh không đẹp khiến em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp ảnh hưởng rất nhiều tới công việc nên em muốn niềng răng để tự tin hơn trong giao tiếp. Vì thế em đang khá băn khoăn về mức chi phí niềng răng mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Lê Nhị – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lê Nhị !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền y học ngày nay thì các phương pháp niềng răng chỉnh nha mới ra đời, sẽ dần thay thế cho các phương pháp cũ trước đây. Mục đích nhằm khắc phục lại những nhược điểm mà các phương pháp chỉnh nha truyền thống hay mắc phải trước đây như gây ra những cảm giác đau đớn và mất thẩm mỹ cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Khiến cho họ cảm thấy thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp xã hội ảnh hưởng tới công việc cũng như thẩm mỹ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN NHẤT 2017

Niềng răng giá bao nhiêu tiền -Bảng giá MỚI và CHUẨN NHẤT 2017

Niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim?

Tại Nha khoa Kim, Trung tâm chủ trương áp dụng chương trình niềng răng giảm giá cho tất cả khách hàng và bệnh nhân. Cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền đã được niêm yết rất rõ ràng ở bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng chỉnh nha cũng có nhiều hình thức, cấu tạo khác nhau với những ưu điểm vượt trội phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân đã đánh tan nỗi lo về chi phí cũng như cảm giác đau đớn. Vì lý do đó nhiều loại mắc cài khác nhau ra đời để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau nên khi khách hàng hỏi niềng răng giá bao nhiêu thường sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau tùy vào tình trạng răng miệng mà chọn lựa loại mắc cài phù hợp cho mình.

Nha khoa KIM cam kết cung cấp tới bạn dịch vụ niềng răng chỉnh nha hoàn hảo với bảng giá niềng răng giúp bạn tiết kiệm chi phi nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về chi phí niềng răng bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhất nhé!

Xem thêm: niềng răng khoảng bao lâu để có kết quả tốt nhất?

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu tien -Bang gia MOI va CHUAN NHAT 2017