Niềng răng giá bao nhiêu? bảng giá mới nhất 2016

Lượt xem : 1991

Câu hỏi

Chào bác sỹ, em đang có ý định niềng răng mà không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền vậy ạ, hàm răng của em bị vẩu ra ngoài quá nhiều nên em muốn được điều trị để tự tin hơn trong giao tiếp. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! (Hà Thị Kiều Oanh – Hà Nội).

Trả lời: 

Chào bạn Kiều Oanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc cho chúng tôi, để giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu? của bạn nha khoa Kim xin giải đáp như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu 1

Niềng răng giá bao nhiêu? – bảng giá mới nhất hiện nay

Niềng răng là một trong những kỹ thuật khá đa dạng sử dụng nhiều loại khí cụ niềng chỉnh khác nhau giúp hàm răng đẹp và đều hơn. Chính vì thế, nếu bạn không có những kiến thức cũng như các đặc điểm về khí cụ áp dụng khi chỉnh nha thì khó có thể phân biệt giữa các gói niềng răng chỉnh nha khác nha ở mỗi nha khoa. Bởi vậy, mỗi nha khoa lại có mức định giá riêng cho từng gói, tùy vào chất tình trạng của bệnh nhân và loại mắc cài được sử dụng mà có những mức giá giao động khác nhau.

Chi phí niềng răng ở nha khoa Kim thường ở mức bình thường mà người dân Việt Nam có thể chi trả được, mức giá giao động từ 10.000.000 VNĐ đến 130.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà họ lựa chọn các dịch vụ khác nhau. Chính vì thế, bạn nên đến nha khoa Kim để các bác sĩ thăm khám trực tiếp rồi đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Niềng răng giá bao nhiêu tại bệnh viện nha khoa Kim

Sau đây sẽ là bảng giá chi tiết của bệnh viện nha khoa Kim hiện nay, để giải đáp thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu?

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Giá niềng răng phụ thuộc nhiều vào gói dịch vụ mà bạn chọn chứ không phải phụ thuộc vào việc bạn có mấy cái răng bị lệch, bởi lẽ kể cả khi bạn có một chiếc bị lệch thì cũng phải tiến hành niềng răng cho cả hàm thì mới đạt được hiệu quả. Về phần chất lượng, niềng răng là phương pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả trọn đời mà bạn không cần lo lắng có biến chứng hay ảnh hưởng xấu xảy ra. Tuy nhiên, thời gian điều trị niềng răng thường dài hơn các phương pháp khác, vì thế đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý thì mới có thể đạt được hiệu qảu tốt nhất

Trên đây là những thông tin về niềng răng giá bao nhiêu mà nha khoa Kim đã cung cấp, để đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị thì bạn hãy đến với nha khoa Kim của chúng tôi để được các bác sỹ giỏi và có trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp chuẩn đoán và đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu? bang gia moi nhat 2016