Niềng răng giá bao nhiêu? – Bảng giá ƯU ĐÃI & TIẾT KIỆM tối đa

Lượt xem : 373
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới cập nhật ra sao? Hàm răng của em gái em bị khấp khểnh, không đều đặn nên em muốn đưa em gái đi niềng răng. Tuy nhiên, vấn đề chi phí niềng răng đang khiến em băn khoăn, không biết giá có cao không, hiện nay giá mới như thế nào? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Hòa – Nghệ An).

>>>> Răng xấu phải làm sao để răng đẹp “đều như bắp” nhanh nhất
Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Hòa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá mới cập nhật ra sao” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là giải pháp tối ưu để nắn chỉnh các răng bị khấp khểnh, răng thưa, răng không được đều đặn trở nên thẳng hàng và ngay ngắn hơn. Tuy nhiên, thời gian niềng răng đòi hỏi bệnh nhân phải chờ khá lâu nên chi phí thực hiện là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi điều trị.

Niềng răng giá bao nhiêu hiện nay?
Niềng răng giá bao nhiêu hiện nay?

Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng lệch lạc răng của bệnh nhân, khí cụ chỉnh nha bạn lựa chọn và chính sách giá tại địa chỉ bạn thực hiện niềng răng. Bởi vậy, để có thể tính toán ban đầu niềng răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá mới cập nhật dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá trên đây bạn có thể thấy, ứng với mỗi hình thức niềng răng sẽ có giá cả riêng biệt. Niềng răng giá rẻ nhất hiện tại là niềng răng mắc cài kim loại cổ điển, dao động trong khoảng 30 – 40 triệu, đắt nhất là niềng răng bằng khay niềng trong suốt invisalign vì khay niềng được thiết kế tinh tế, trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng, rút ngắn thời gian niềng răng và số lần thăm khám.

Niềng răng bằng khay niềng có giá cao hơn mắc cài kim loại
Niềng răng bằng khay niềng có giá cao hơn mắc cài kim loại

Theo đánh giá của các bác sỹ chuyên khoa, tuy rằng giá niềng răng khá cao và đòi hỏi kỹ thuật thực hiện khắt khe nhưng đổi lại bạn không bị mất mô răng sinh lý, bảo tồn được 100% mô răng. Sau khi niềng răng xong, hàm răng của bạn chẳng những đều đặn, thẳng hàng mà còn tạo khớp cắn chuẩn chỉnh.

Do đó, nếu xét về tương quan giữa chất lượng và chi phí bạn bỏ ra khi niềng răng thì mức giá trên đây hoàn toàn hợp lý, bạn không phải băn khoăn niềng răng giá bao nhiêu nữa.

Bạn có thể gặp bác sỹ để trao đổi trực tiếp về mức giá niềng răng
Bạn có thể gặp bác sỹ để trao đổi trực tiếp về mức giá niềng răng

Tốt nhất, để biết được chi phí cần chi trả khi niềng răng, bạn có thể đưa em gái tới trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sỹ thăm khám tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể nhé!

Xem thêm

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & AN TOÀN – SỐ 1 tại Hà Nội

Ăn gì khi niềng răng – Chế độ ăn uống giúp răng ĐỀU ĐẸP nhanh chóng

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu? - Bang gia UU DAI & TIET KIEM toi da