Niềng răng Clear Aligner có gì khác biệt so với niềng răng Invisalign

Lượt xem : 1556

Niềng răng Clear Aligner và niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài, trong suốt với những ưu điểm nổi trội về hiệu quả, tính thẩm mỹ, mức độ an toàn khi sử dụng. Vậy niềng răng Clear Aligner có điểm gì nổi bật so với niềng răng không mắc cài Invisalign?

Niềng răng Clear Aligner có gì khác biệt so với niềng răng Invisalign

Niềng răng Clear Aligner có gì khác biệt so với niềng răng Invisalign

1. Những ưu điểm của niềng răng Clear Aligner

– Khác với các phương pháp chỉnh nha mắc cài khác, niềng răng Clear Aligner sử dụng những khay niềng trong suốt, không có mắc cài, có dây tạo cho bạn sự thoải mái, không gây vướng víu và không gây kích ứng cho nướu răng cho bạn.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Với thiết kế trong suốt, ôm sát vào răng. Người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn đeo niềng răng, làm tăng sự tự tin trong giao tiếp cho bạn.

– Với những cải tiến gần đây niềng răng Clear Aligner có thể khắc phục được những trường hợp mọc phức tạp của răng mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới thực hiện được.

– Có thể tháo lắp dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về những vướng víu khi nhai thức ăn hay thức ăn dắt vào khí cụ. Niềng răng Clear Aligner có thể tháp lắp dễ dàng giúp bạn thoài mái khi ăn cũng như việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng hơn.

– Khay niềng được chế tạo bằng nhựa dẻo được chứng minh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Điểm khác biệt của niềng răng Clear Aligner với niềng răng Invisalign

– Các khay niềng trong suốt Clear Agligner được chế tạo thủ công ở Việt Nam. Đến mỗi giai đoạn chỉnh răng, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến trung tâm nha khoa để lấy mẫu hàm răng của bạn và tạo khuôn đúc trong suốt.

– Với phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign, các khay niềng Invisalign được chế tạo tại Mỹ. Sau khi bác sĩ chụp X-quang cho hàm răng của bạn và lập phác đồ điều trị sẽ gửi qua Lab tại Mỹ để đúc sẵn 24-40 khay. Bạn sẽ đeo khay niềng phù hợp vào từng thời điểm nắn chỉnh.

Khay niềng răng Clear Aligner được đúc tại Việt NamKhay niềng răng Clear Aligner được đúc tại Việt Nam

3. Quy trình niềng răng Clear Aligner

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim kiểm tra khuyết điểm của răng. Phát hiện các bệnh lý răng miệng và điều trị trước khi thực hiện niềng răng.

Chụp phim xác định cấu trúc hàm trước khi điều trị niềng răng Clear AlignerChụp phim xác định cấu trúc hàm trước khi điều trị niềng răng Clear Aligner

– Bước 2: Tiến hành lập phác đồ điều trị bằng phần mềm chuyên dụng Vceph 3D để đảm bảo tính chính xác khi niềng răng Clear Aligner.

– Bước 3: Thực hiện vệ sinh răng miệng như loại bỏ cao răng và các mảng bám. Sau đó lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D để thu thập số liệu của khung hàm.

– Bước  4: Hướng dẫn cách đeo khay niềng và lên lịch hẹn cho khách hàng tới tái khám. Đồng thời bác sĩ cũng hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng phù hợp để đạt được hiệu quả niềng răng tốt nhất.

4. Niềng răng Clear Aligner Hà Nội tại trung tâm nha khoa uy tín

Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị và giá cả phù hợp bạn nên chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín.  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm niềng răng Clear Aligner Hà Nội đảm bảo uy tín. Căn cứ vào những yếu tố: Đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tiên tiến bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang là lựa chọn của nhiều người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ của bệnh viện. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu ở nước ngoài. Thiết bị điều trị được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Bên cạnh đó bệnh viện luôn đi đầu trong áp dụng những công nghệ hiện đại vào điều trị như niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng Clear Aligner. Đến với bệnh viện bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất, được hướng dẫn nhiệt tình về quá trình thăm khám cũng như chăm sóc răng miệng sau khi hoàn thành điều trị.

Bạn đang xem: Nieng rang Clear Aligner co gi khac biet so voi nieng rang Invisalign