Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

Lượt xem : 512

Thưa bác sỹ em muốn niềng răng 1 hàm không biết có được không vì răng em chỉ bị thưa hàm trên còn hàm dưới vẫn bình thường. Và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu nữa ạ? Mong bác sỹ sớm giải đáp giúp em! ( Đặng Thu Thảo – Thái Bình)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm được không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 2016

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Muốn răng 2 hàm có độ hài hòa nhất, nhằm tạo ra khớp cắn với tỷ lệ chuẩn để khuôn miệng cân đối đồng thời giúp đỡ ăn nhai tốt nhất thì chính vì vậy niềng răng cả 2 hàm.

Tuy vậy, giả sử hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không phải cần ngang thiệp mà chỉ cần niềng răng I hàm trên. Việc này vẫn thực hiện hiệu quả được. Bác sỹ sẽ tính toán sao vì răng di chuyển để sắp xếp đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc khắc phục vòm hàm đôi chút để có tỷ lệ hài hòa với vòm hàm dưới tạo thành thử khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ?

Niềng răng bao nhiêu tiền sẽ do giá thành trọn gói trên quy định, thường sẽ thấp hơn. Thế nhưng, cụ thể niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền còn 1 phần vì mức độ thưa răng của bạn chi phối. Rất có thể theo dõi cụ thể các gói niềng răng đi theo loại mắc cài ở sau dùng cho cả 2 hàm để ước lượng được khoảng giá cơ bản:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Nhờ vào các chi phí trên bạn rất có thể biết khi lựa chọn loại mắc cài gì thì giá niềng răng cho 1 hàm sẽ thấp nhất hoặc trong khoảng mà hoàn cảnh kinh tế của bạn cho phép.

Với việc dùng công nghệ bây giờ đại 3D vào niềng răng, Nha khoa Kim hoàn toàn có thể giúp cho bạn chữa trị hình lại khuôn răng 1 cách thẩm mỹ nhất với mức giá thành không đổi so với khi sử dụng kỹ thuật bình thường như trước kia.

Công nghệ có những tiện ích sau đây :

– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,

– tốt nhất chỉnh răng theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ chữa trị ,

– Răng thích nghi tốt và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng điều trị ,

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

các tiện ích này đang được kiểm định thực tế trong rất nhiều ca trị bệnh và được bệnh nhân đánh giá rất cao, có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất 20161

Hiệu quả niềng răng tại Nha khoa Kim

Để tìm hiểu kỹ hơn bạn vì vậy đến trực tiếp trung tâm, các bác sỹ sẽ kiểm tra và tư vấn tận tâm nhất cho bạn, đồng thời bạn cũng sẽ biết với tình trạng của mình thì niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thật cụ thể. Trước đấy vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin ở sau để được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu tien la tiet kiem nhat 2016