Niềng 2 răng cửa không cần đeo mắc cài niềng răng có được không?

Lượt xem : 669

Chào bác sỹ! Em bị hô 2 răng cửa hàm trên nhìn rất mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi bác sỹ liệu có thể niềng 2 răng cửa mà không cần phải mang mắc cài không ạ? Công việc của em cần giao tiếp nhiều nên em không muốn đeo mắc cài, rất vướng víu? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Vũ Hương Giang – Hà Nam)

nieng-2-rang-cua

Niềng 2 răng cửa không cần đeo mắc cài niềng răng có được không?

Trả lời:

Chào bạn Hương Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và bày tỏ băn khoăn với chúng tôi. Về băn khoăn “hoàn toàn có thể niềng 2 răng cửa không cần sở hữu  mắc cài được hay không ?” của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu 2 chiếc răng cửa bị vênh quá mức mà quan sát bằng mắt thường cũng có thể xác định là không sử dụng cách bọc răng sứ để chỉnh được thì chỉ có cách duy nhất là chỉnh nha niềng răng để chỉnh răng vẩu.

Niềng 2 răng cửa bằng mắc cài vẫn là biện pháp được khuyến khích nhất bởi vì rất có thể giúp niềng răng ổn định, dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng hơn. Bởi vì dùng mắc cài sẽ giúp bác sỹ kiểm soát được chính xác nhất sự chuyển dịch của răng và phải chỉ định điều chỉnh lực như thế nào cho phù hợp để mang đến hiệu quả cao nhất.

Có thể niềng răng cửa không cần đeo mắc cài được không?

Nếu không sử dụng mắc cài thì bạn vẫn phải đeo khí cụ kéo răng cố định hoặc tháo lắp khác. Các loại khí cụ này cũng gây vướng víu giống như đeo niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, nếu bạn thành thực không đang mong muốn ứng dụng mắc cài để niềng 2 răng cửa thì hoàn toàn có thể thay thế bằng cách sử dụng niềng răng Invisalign. Hình thức này có những lợi thế rất phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn:

– Khay niềng trong suốt nên khi đeo trên răng sẽ rất thẩm mỹ, không bị phát hiện khi giao tiếp với người đối diện.
– Khay niềng được thiết kế vừa khít với khuôn răng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh linh hoạt giúp nắn răng cửa được tốt nhất.
– Khay niềng trong suốt và có thể tháo rời được vì vậy rất thuận lợi cho bạn trong suốt quá trình niềng 2 răng cửa cũng như không ảnh hưởng tới việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Hiệu quả niềng 2 răng cửa bằng niềng răng Invisalign

Hiệu quả niềng 2 răng cửa bằng niềng răng Invisalign

Giải pháp nắn chỉnh răng cửa này đã được ứng dụng chữa trị thành công cho nhiều khách hàng. Hầu hết các ca niềng răng Invisalign đều mang đến sự bằng lòng cho khách hàng và bệnh nhân.

Để biết tình trạng của bạn có thể niềng 2 răng cửa bằng phương pháp niềng răng Invisalign không và để được tư vấn thêm về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để được các bác sỹ tư vấn!

Bạn đang xem: Nieng 2 rang cua khong can deo mac cai nieng rang co duoc khong?