Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? Bảng giá TỐT NHẤT

Lượt xem : 600

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Răng Hàm Mặt Sài Gòn! Hàm răng cửa của em không được đẹp do hai chiếc răng cửa kênh nhau và cảm giác hơi chìa ra ngoài. Em muốn niềng hai chiếc răng cửa để tự tin hơn khi giao tiếp. Bác sỹ cho em hỏi giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ giải đáp sớm nhất giùm em để em thu xếp tốt nhất khi tiến hành niềng răng ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Hoàng Tuấn Anh – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?” của bạn Tuấn Anh. Chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất 1

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền là chuẩn nhất

Xem thêm bài viết niềng răng cửa TẠI ĐÂY

Giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Việc niềng hai răng cửa sẽ không được vì không mang lại hiệu quả tuyệt đối, các răng không thể sắp xếp đều đặn trên cung hàm và có thể ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn sau này. Do đó, các bác sỹ thường tư vấn cho bệnh nhân nên niềng răng nguyên 1 hàm hoặc cả hai hàm để có một nụ cười hoàn hảo và 1 khớp cắn tốt.

Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu: Veed độ tuổi niềng răng, phương pháp bạn lựa chọn, tình trạng răng miệng của bạn.. Về cơ bản chi phí niềng răng cửa Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể dưới bảng sau đây, bạn có thể tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trường hợp của bạn Tuấn Anh răng bị vênh và hô thì niềng răng là giải pháp tốt nhất để khắc phục hậu quả. Bạn Tuấn Anh cũng nên lưu ý, niềng răng là một kỹ thuật rất khó, phức tạp tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, nên chi phí và thời gian của mỗi người sẽ khác nhau.

Nếu muốn biết chính xác về tình trạng của mình và giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sỹ khám và tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm bài viết “răng cửa to” của nha khoa KIM

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://chuacuoiholoi.com/

Bạn đang xem: Nieng 2 rang cua het bao nhieu tien? Bang gia TOT NHAT