Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT -BS giải đáp

Lượt xem : 714

Chi phí giá nhổ răng khôn giá rẻ hết bao nhiêu là tiết kiệm nhất được rất nhiều người quan tâm. Bởi chi phí nhổ răng khôn tại mỗi trung tâm nha khoa sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ uy tín,tay nghề bác sỹ…. Bài viết dưới đây Nha khoa Kim xin chia sẻ bảng giá chi phí nhổ răng giá rẻ để bạn có thể tham khảo trước khi đi nhổ răng.

1. Những yếu tố ảnh hưởng tới nhổ răng khôn giá rẻ?

Hiện nay giá nhổ răng khôn có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm nha khoa .Tại sao lại có tình trạng chênh lệch về bảng giá đó? Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn giá rẻ hay đắt

Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT -BS giải đáp

Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT -BS giải đáp

+ Răng khôn mọc nghiêng, mọc lệch, mọc ngầm, sẽ có chi phí nhổ răng khác nhau.

+ Răng mọc lệch lệch 90 độ sẽ tốn nhiều tiền hơn khi nhổ răng lệch 45 độ.

+ Trong trường hợp răng khôn mọc phức tạp thì chi phí nhổ răng có thể cao hơn nữa

+ Khi bệnh nhân sử dụng thuốc gây mê khi nhổ răng thì chi phí sẽ tăng theo

+ Mỗi địa chỉ nha khoa đều đưa ra một mức giá nhổ răng khôn khác nhau. Mức chi phi đó phụ thuộc vào các yếu tố như: Độ uy tín của nha khoa + Chất lượng đội ngũ bác sĩ + Các dịch vụ khuyến mại kèm theo, chế độ chăm sóc, bảo hành…Hiện nay, tại những địa chỉ nha khoa uy tín thì mức chi phí thường tương đương nhau và không có sự chênh lệch nhiều lắm

Xem chi tiết>>>Nhổ răng khôn đau mấy ngày, có cách nào rút ngắn thời gian không?

2. Bảng chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Kim

Chi phí giá nhổ răng khôn tại nha khoa Kim được đánh giá là phù hợp với kinh tế của từng người, bởi thực hiện nhổ răng tại đây với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm khiến bạn không đem lại cảm giác khó chịu hay đau đớn gì. Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn chi tiết bạn có thể tham khảo:

GIÁ NHỔ RĂNG

Qua bảng giá trên bạn có thể nhận thấy, giá nhổ răng khôn giao động từ 1.200.000 – 3.000.000 VNĐ cho từng trường hợp, vì vậy để biết được chính xác nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám để xác định mức giá đúng.

Trên đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất năm 2017.Mọi thắc mắc liên quan đến nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền hoặc về các vấn đề liên quan khác sẽ được tư vấn cụ thể qua Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo). Nếu còn điều gì chưa rõ hoặc muốn đặt lịch khám bệnh, bạn có thể liên lạc theo số này để tiết kiệm thời gian của mình!

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch Vụ!

Xem chi tiết>>> Nhổ răng khôn ở đâu – Mách bạn địa chỉ uy tín và đảm bảo an toàn

Bạn đang xem: Nho rang khon khoang bao nhieu tien la RE NHAT -BS giai dap