Nha khoa KIM quận 5 – Địa chỉ vàng trong chăm sóc răng miệng

Lượt xem : 659

Nha khoa KIM quận 5 là cơ sở được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp nha khoa tốt nhất hiện nay với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Những điều Nha khoa KIM quận 5 đem lại cho bạn

Nha khoa KIM quận 5 – TP Hồ Chí Minh hằng ngày thu hút rất nhiều khách hàng đến thăm khám và điều trị. Tại đây bạn có thể thực hiện các kỹ thuật nha khoa toàn diện như:

  • Niềng răng: Đối với các khiếm khuyết như răng thưa, răng hô, răng khấp khểnh bạn đều có thể thực hiện phương pháp này. Các kỹ thuật phải kể đến đó là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner.

Nha khoa KIM quận 5 - Địa chỉ vàng trong chăm sóc răng miệng

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Trồng răng sứ: Nha khoa KIM quận 5 thực hiện phục hình răng sứ với các vật liệu sứ cao cấp như cercon, ziconia, titan, veneer…Với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D bạn sẽ có được hàm răng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả dài lâu.

Nha khoa KIM quận 5 - Địa chỉ vàng trong chăm sóc răng miệng 2

Phục hình răng sứ tại Nha khoa KIM với công nghệ CAD/CAM 3D giúp bạn sở hữu răng đẹp tự nhiên như thật

  • Trồng răng implant: Phục hình răng implant tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ trồng răng giả với phần mềm simplant 3D. Răng được trồng không chỉ đẹp mà còn bảo tồn tốt chức năng ăn nhai.

Nha khoa KIM quận 5 - Địa chỉ vàng trong chăm sóc răng miệng 3

Trồng răng implant là kỹ thuật nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn tại Nha khoa KIM

  • Ngoài ra Nha khoa KIM quận 5 còn thực hiện đầy đủ các kỹ thuật nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em để giúp bạn chăm sóc răng miệng toàn diện.

Xem thêm: Nha khoa tốt ở Biên Hòa

Chăm sóc răng miệng tại Nha khoa KIM quận 5 có các ưu điểm gì?

Nha khoa KIM quận 5 có đầy đủ các điều kiện để thực hiện các kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Tại đây khi thăm khám và điều trị bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau:

  • Được trực tiếp đội ngũ bác sĩ nha khoa KIM thực hiện chăm sóc răng miệng và chỉnh nha. Các bác sĩ đều là những người có chuyên môn vững vàng và tay nghề dày dạn, sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị ưng ý nhất.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại như Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile…

Nha khoa KIM quận 5 - Địa chỉ vàng trong chăm sóc răng miệng 9

Các trang thiết bị máy móc hiện đại bạn sẽ được trải nghiệm khi thăm khám tại Nha khoa KIM

  • Quy trình điều trị tại Nha khoa KIM quận 5 luôn đảm bảo vô trùng, khép kín với hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…Các vật liệu nha khoa đảm bảo tại đây sẽ cho bạn một kết quả phục hình mang tính thẩm mỹ cao.
  • Nha khoa KIM quận 5 sở dĩ chiếm được lòng tin của khách hàng là nhờ vào chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu khi điều trị.

Nha khoa KIM quận 5 - Địa chỉ vàng trong chăm sóc răng miệng 6

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM quận 5 nằm ở 43-45 An Dương Vương, phường 8, TP Hồ Chí Minh. Nếu muốn trải nghiệm những ưu điểm mà chúng tôi nêu trên bạn có thể đến trực tiếp cơ sở thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Nha khoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Đi tìm nha khoa Đồng Nai được nhiều người lựa chọn nhất.

Bạn đang xem: Nha khoa KIM quan 5 - Dia chi vang trong cham soc rang mieng