Nha khoa kim hospital – Địa chỉ uy tín trong điều trị răng miệng

Lượt xem : 1034

Nếu ban đang đau đầu suy nghĩ xem nên chọn lựa một địa chỉ nha khoa nào để đi thăm khám và điều trị răng miệng cho mình. Thì  nha khoa kim hospital sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bởi tại đây có đầy đủ tất cả các yếu tố cần thiết giúp mọi người nắm bắt được tình trạng cũng như cách thức điều trị.

Nha khoa kim hospital - Địa chỉ uy tín trong điều trị răng miệng
Nha khoa kim hospital – Địa chỉ uy tín trong điều trị răng miệng

Nha khoa kim Hospital địa chỉ uy tín cho mọi nhà

Trung tâm nha khoa kim hospital với gần 10 năm hình thành và phát triển trong ngành nha khoa. Có rất nhiều thành tích trong điều trị răng miệng nên đây sẽ là địa chỉ uy tín cho các bạn lựa chọn khi quyết định đi chỉnh sửa hoặc phục hình lại hàm răng không được đẹp lắm của mình.

Nắm bắt được xu thế điều trị hiện nay nên nha khoa kim hospital đã trang bị cho mình đầy đủ các máy móc hiện đại phục vụ cho việc điều trị răng miệng. Cụ thể đó là tại đây đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ chuẩn đoán tình trạng răng hàm chính xác, giúp thời gian điều trị hiệu quả. Nhờ các trang thiết bị hiện đại này đã giảm thiểu thời gian cũng như các tai biến có thể xảy ra trong quá trình chữa trị.

Nha Khoa Kim ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong điều trị

Để đảm bảo chất lượng điều trị cho bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất, Nha khoa Kim đã sử dụng những sản phẩm phục hình răng chính hãng như Implant và răng sứ, niềng răng,… Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề về lĩnh vực nha khoa. Đặc biệt trong đó có các công nghệ mới như: Công nghệ mới như cấy ghép răng implant, phẫu thuật hàm hô móm,…

Nha khoa kim hospital - Địa chỉ uy tín trong điều trị răng miệng 1
Công nghệ cấy ghép implant tại nha khoa kim hospital

Một thông tin khá quan trọng nữa mà nhiều người chưa biết: Nha khoa Kim là một trong số những trung tâm nha khoa tại nước ta sử dụng hệ thống Damon và mắc cài Damon Q. Và hệ thống niềng răng mắc cài  tự đóng (passive self ligating) mới nhất hiện nay được chuyên giao từ công nghệ Ormco – Mỹ, mắc cài sứ tự đóng.

Đặc  biệt, nha khoa kim hospital còn tiến hành thăm khám và tư vấn cho người bệnh bằng phần mềm hiện đại của Hoa Kỳ IP Software 4.0. Phần mềm này rất tốt trong việc hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng nhất và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các Bác Sỹ dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục khi họ công tác, học tập hay du lịch ở Mỹ.

Phải kể đến đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao tại nha khoa kim hospital

Nha khoa kim hospital - Địa chỉ uy tín trong điều trị răng miệng 3
Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp tại bệnh viện nha khoa kim hospital

Bệnh viện nha khoa kim hospital là nơi hội tụ rất nhiều các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm nhiều năm và được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng sua khi điều trị tại đây. Hàng năm, nha khoa kim hospital đều cho các y bác sỹ đi tập huấn tăng cường thêm chuyên môn tại nước ngoài. Chính vì thế mọi người có thể yên tâm vì điều này.

Tại địa chỉ nha khoa kim hospital có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất

Nha khoa kim hospital - Địa chỉ uy tín trong điều trị răng miệng 4
Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu

Trong đó phải kể đến rất nhiều các trang thiết bị hiện đại như:

  • Hệ thống X-quang Panorex,
  • X.quang Minray;
  • Máy trám răng thẩm mỹ Soft– start;
  • Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu;
  • Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới;
  • Máy nội soi răng miệng;
  • Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính;
  • Máy chữa tủy siêu âm;
  • Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện;
  • Máy hấp Autoclave…v..v

Khi chỉnh sửa hoặc phục hình lại hàm răng của mình bằng cách bọc răng sứ thì tại Nha khoa kim hospital sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ ngay tại trung tâm. Các kỹ thuật viên thiết kế này đều được đào tạo bởi các nhân viên từ Mỹ và Đức. Trung tâm sẽ đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn, dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Vì vậy, tất cả các sản phẩm được chế tác tại Nha Khoa kim hospital đều đạt kết quả hoàn mỹ nhất.

Bạn đang xem: Nha khoa kim hospital - Dia chi uy tin trong dieu tri rang mieng