4 yếu tố giúp Nha khoa KIM Cộng Hòa lấy được lòng tin của khách hàng

Lượt xem : 403

Nha khoa KIM Cộng Hòa là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng yêu thích của người dân TP Hồ Chí Minh. Vì sao ở một nơi có sự cạnh tranh cao như Sài Gòn, Nha khoa KIM lại giành được lòng tin của nhiều người đến vậy?

4 yếu tố giúp Nha khoa KIM Cộng Hòa giành được lòng tin của khách hàng

Nha khoa KIM Cộng Hòa là một trong những cơ sở của Nha khoa KIM – Hệ thống nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay theo đánh giá của nhiều khách hàng. Được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính nên Nha khoa KIM Cộng Hòa sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

  • Có đầy đủ các điều kiện để thực hiện các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp như nhổ răng, trám răng đến niềng răng, cắm ghép implant, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật điều trị cười hở lợi, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em.

4 điều khách hàng cảm nhận tại Nha khoa KIM Cộng Hòa

Nha khoa KIM Cộng Hòa có đầy đủ trang thiết bị máy móc để có thể thực hiện toàn diện các kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất hiện nay

  • Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi. Họ đều là những chuyên gia đầu nghành, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và tu nghiệp từ nước ngoài. Với kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn sâu các bác sĩ sẽ giúp bạn phục hình răng khỏe, đẹp.
  • Có thể thấy rằng mọi khâu thăm khám đến điều trị tại Nha khoa KIM Cộng Hòa đều được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị nhằm đảm bảo tính chính xác và an toàn nhất. Quy trình phẫu thuật ở đây đảm bảo tiệt trùng, theo đúng chuẩn an toàn quốc tế, tuyệt nhiên không xảy ra việc lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng.

4 điều khách hàng cảm nhận tại Nha khoa KIM Cộng Hòa 2

Quy trình thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM đảm bảo vô trùng, khép kín

  • Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng, Nha khoa KIM Cộng Hòa luôn nêu rõ mọi chi phí trong quá trình điều trị và thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ vô cùng chu đáo..

Xem thêm:  Nha khoa Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ lựa chọn của 70% khách hàng khi đi điều trị

4 điều bạn có thể cảm nhận được tại Nha khoa KIM Cộng Hòa

  • Sự nhiệt tình: Tại Nha khoa KIM Cộng Hòa bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân. Đối với khách hàng ở xa bạn còn được xe đưa rước và sắp xếp chỗ ở thuận tiện.
  • Sự tận tâm: Các bác sĩ sẽ xem xét tình hình của bạn một cách cụ thể và cho bạn lời khuyên tốt nhất. Bạn cũng có thể chủ động trao đổi với bác sĩ những thắc mắc của mình để có được kết quả chăm sóc răng miệng như ý muốn.

4 điều khách hàng cảm nhận tại Nha khoa KIM Cộng Hòa 3

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM với sự tận tâm và chuyên môn vững vàng của mình sẽ cho bạn những trải nghiệm chăm sóc răng miệng tốt nhất

  • Sự tiện nghi: Phòng ốc rộng rãi cùng các trang thiết bị máy móc tối tân sẽ cho bạn cảm giác thoải mái. Mỗi khách hàng đến thăm khám và điều trị sẽ được khám ở một phòng riêng và dụng cụ nha khoa riêng.
  • Sự chu đáo: Sau khi kết thúc điều trị với bác sĩ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng của Nha khoa KIM Cộng Hòa chăm sóc chu đáo, đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất.

Nha khoa KIM Cộng Hòa đã và đang cố trở thành một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Nha khoa làm việc từ 8h-20 hằng ngày, bạn có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám.

Bạn đang xem: 4 yeu to giup Nha khoa KIM Cong Hoa lay duoc long tin cua khach hang