Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn

Lượt xem : 398

Nha khoa KIM Cộng Hòa là địa chỉ nha khoa được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng đã chọn đây là đia chỉ thăm khám và điều trị thường xuyên.

Nha khoa KIM Cộng Hòa có những đặc điểm nào nổi bật

Cở sở hạ tầng rộng rãi, khang trang

Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn 1

 

Nha khoa KIM Cộng Hòa nằm tại địa chỉ: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám)

Vị trí hiện tại của Nha Khoa Cộng Hòa nằm tại tuyến đường đẹp và sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Có diện tích lên tới 2.000 m2 có chiều cao 5 tầng. Các phòng ốc thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt. Có tới 50 phòng thiết kế riêng biệt để điều trị và mỗi phòng đều được sắp xếp một ghế nha khoa riêng.

Trang thiết bị hiện đại

Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn 2

Các thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển

Tại trung tâm Nha Khoa KIM Cộng Hòa tại quận Tân Bình TP HCM được đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại. Tất cả các máy mó này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những thiết bị được sử dụng tại nha khoa đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, tất cả đều được Bộ Y Tế kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Trình độ chuyên môn bác sỹ tại Nha khoa KIM Cộng Hòa

Nha Khoa KIM Cộng Hòa luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm các y bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi trong điều trị nha khoa. Chính vì thế khi khách hàng đến thăm khám và điều trị tại đây sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội của trình độ, chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của các bác sĩ tại đây. Không những thế hàng năm chúng tôi đều có các buổi tấp huấn cho đội ngũ y bác sỹ tại một số nước có nền nha khoa phát triển như : Anh, Mỹ ,Hàn Quốc, Nhật Bản…Và chúng tôi luôn tự tin là có thể khắc phục, xử lý hiệu quả được tất cả những ca nha khoa phức tạp.

Một số loại hình dịch vụ nổi bật tại Nha khoa KIM Cộng Hòa

Tính đến thời điểm hiện tại, Nha Khoa KIM Cộng Hòa đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa có chất lượng cao và được rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị tại đây đánh giá rất cao như: Cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu…Khi khách hàng đến thăm khám và điều trị tại đây sẽ cảm thấy sự khác biệt trong phong cách phục vụ cũng như các điều trị của đội ngũ y bác sỹ tại Nha khoa Cộng Hòa.

Tại sao Nha khoa KIM Cộng Hòa lại được nhiều khách hàng lựa chọn 3

Nha khoa KIM Cộng Hòa luôn mong muốn mang đến cho mọi người các dịch vụ tốt

Không chỉ có những dịch vụ nha khoa bên trên, chúng tôi còn không ngừng tìm tòi và học hỏi các công nghệ mới nhất. Nhằm mang đến cho người dân Việt Nam đều được điều trị bằng các phương pháp hiện đại nhất. Trong đó phải để đến một vài kỹ thuật như: Ghép răng Implant 4S, Răng sứ CT 5 chiều, Tẩy trắng răng Laser Whitening,…Các kỹ thuật này đều đã vượt qua kiểm định khắt khe về chất lượng, hiệu quả, tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF). Vì vậy Nha khoa KIM Cộng Hòa sẽ là nơi điều trị an toàn nhất cho mọi người mỗi khi thăm khám và điều trị. Hãy đến đây và trải nghiệm các dịch vụ mới nhất.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

 

Bạn đang xem: Tai sao Nha khoa KIM Cong Hoa lai duoc nhieu khach hang lua chon

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN