Vì sao Nha khoa KIM Biên Hòa được khách hàng yêu thích?

Lượt xem : 182

Nha khoa KIM Biên Hòa nằm ở 93A Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, Bình Dương. Tại đây bạn có thể thực hiện chăm sóc răng miệng toàn diện với các kỹ thuật nha khoa tiên tiến…

Vì sao Nha khoa KIM Biên Hòa được khách hàng yêu thích?

Nha khoa KIM hiện có cơ sở ở cả 2 miền Bắc Nam và Nha khoa KIM Biên Hòa là một trong những cơ sở nhận được nhiều sự đánh giá cao từ khách hàng. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Được thăm khám tại nơi có cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát. Điều này tạo cảm giác thoải mái cho mỗi khách hàng đến điều trị.
  • Các bác sĩ tại Nha khoa KIM Biên Hòa đều là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn. Bằng tay nghề của mình các bác sĩ sẽ chẩn đoán, kiểm tra chính xác bệnh lý, khiếm khuyết răng từ đó áp dụng kỹ thuật phù hợp để phục hình răng đẹp.

Vì sao Nha khoa KIM Biên Hòa được khách hàng yêu thích?

Bác sĩ Nha khoa KIM đều là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn

  • Cũng tại Nha khoa KIM Biên Hòa bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc hiện đại mà không dễ gì có ở các phòng khám nhỏ có được như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy X quang Panorex, phần mềm Vceph, phần mềm Simplant 3D, công nghệ CAD/CAM 3D, Hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, phòng LAB riêng biệt…

Vì sao Nha khoa KIM Biên Hòa được khách hàng yêu thích? 3

Cận cảnh một phòng khám của Nha khoa KIM với trang thiết bị máy móc hiện đại

  • Nha khoa KIM cũng nổi tiếng là hệ thống nha khoa có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành tốt. Bạn sẽ cảm thấy an tâm vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Các phương pháp nha khoa thực hiện tại Nha khoa KIM Biên Hòa

Được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống chính, Nha khoa KIM Biên Hòa có đầy đủ các điều kiện để thực hiện các phương pháp nha khoa từ đơn giản đến phức tạp.

  • Niềng răng: Nha khoa KIM Biên Hòa hiện triển khai và áp dụng thành công kỹ thuật niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm Vceph mà liệu trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.
  • Bọc răng sứ: Nha khoa KIM thực hiện bọc răng sứ kim loại, titan, cercon, ziconia, bọc sứ veneer…Với công nghệ thiết kế sứ CAD/CAM 3D răng sứ được phục hình đẹp tự nhiên, bảo tồn được chức năng ăn nhai.

Vì sao Nha khoa KIM Biên Hòa được khách hàng yêu thích? 4

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa KIM

  • Trồng răng implant: Nha khoa KIM Biên Hòa có đầy đủ các điều kiện về máy móc và tay nghề bác sĩ để thực hiện kỹ thuật phục hình phức tạp này. Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng thực hiện trồng răng implant tại đây.

Ngoài ra Nha khoa KIM Biên Hòa còn thực hiện các phương pháp phẫu thuật chỉnh nha hô móm vẩu, các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…Bạn có thể sắp xếp thời gian đến cơ sở để thăm khám, bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương

Cơ sở nào là nha khoa nổi tiếng ở TpHCM được khách hàng tin chọn

Bạn đang xem: Vi sao Nha khoa KIM Bien Hoa duoc khach hang yeu thich?

Hỗ trợ trực tuyến

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN