Nẹp răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và chuẩn nhất 2016

Lượt xem : 3412

Bạn muốn nẹp răng để cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nẹp răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý. Vậy, đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cụ thể nhất về vấn đề nẹp răng bao nhiêu tiền.

1. Nẹp răng giúp răng đều đẹp

Nẹp răng hay còn gọi là niềng răng có thể giúp khắc phục triệt để những trường hợp răng không đẹp như răng hô vẩu, móm, lệch lạc,…

Mục đích đầu tiên của việc nẹp răng là để mang lại một hàm răng đều, đẹp, thẳng hàng. Thêm vào đó, nẹp răng cũng có tác dụng trong việc làm chuẩn khớp cắn khi chỉnh nha. Khớp cắn là cách mà răng hàm trên và dưới chuẩn khít với nhau khi bạn đóng và mở miệng, giúp bạn phát âm chuẩn, nhai cắn không gây đau.

Ngoài ra, trong thực tế, nẹp răng cũng mang lại nhiều kết quả khá quan trong quá trình chỉnh sửa những khuyết điểm khác cho răng và hàm theo tiêu chuẩn sức khoẻ như : kiểm tra răng có nhiều khe hở không, có chật chội không hay tình trạng sức khỏe của răng và lợi như thế nào?,…

2. Nẹp răng giá bao nhiêu tiền

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng. Ngoài ra, một phần còn phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng Nha khoa cụ thể. Nhìn chung, niềng răng mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và tay nghề bác sỹ.

Bởi vậy, chi phí gói dịch vụ này thường tương đối cao. Tuy nhiên, khi đã niềng răng thành công thì mức chi phí đó thực tế cũng không phải là quá lớn so với về thẩm mỹ của hàm răng mà bạn được sở hữu. Chính vì vậy, bạn đừng quá lo lắng về nẹp răng bao nhiêu tiền mà nên quan tâm đến khí cụ mình sử dụng và tình trạng cung hàm của bản thân để tìm ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Ngoài ra, khi chỉnh nha cũng có thể phát sinh những vấn đề cũng như các chi phí khác, khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn. Vì thế, ở mỗi địa chỉ Nha khoa sẽ có những cách xử lý và chi phí làm nẹp răng khác nhau.

Sau đây, là bảng chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim, bạn có thể tham khảo để đưa ra hướng nhìn tốt nhất cho tình trạng của bản thân.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Cũng như đã nói ở trên, tùy từng Nha khoa mà trước khi thực hiện nẹp răng bạn sẽ trải qua những dịch vụ khám bệnh tổng quát để kiểm tra kĩ hơn về tình trạng răng miệng của mình như chụp X-Quang hay chụp phim,.. Ngoài ra, tùy vào tình trạng răng, độ khó cần khắc phục và các khí cụ niềng răng như mắc cài, không mắc cài hay niềng răng trong suốt ,.. mà có những mức giá khác nhau.

Nẹp răng mắc cài kim loại truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp nhưng lại bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian chỉnh nha, gây thẩm mỹ kém đẹp. Trong khi đó, nẹp răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi hay khay niềng lại đảm bảo thẩm mỹ tốt trong thời gian chỉnh nha nhưng chi phí cũng cao hơn so với kỹ thuật truyền thống. Nhưng cho dù bạn lựa chọn phương pháp nào cũng sẽ đều nhận được kết quả như ý của mình.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là bảng giá tham khảo, chi phí làm nẹp răng bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : mức độ nặng- nhẹ cần khắc phục của răng, sử dụng loại mắc cài nào, độ tuổi người niềng răng,…

Do đó, để có thể biết cụ thể về nẹp răng giá bao nhiêu tiền thì bạn có thể trực tiếp đến gặp các nha khoa có uy tín để được các bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng cung hàm của bạn phức tạp như thế nào, hay những khí cụ phải sử dụng cụ thể đối với răng bạn.

icon-11Link dành cho bạn nào muốn nẹp răng vẩu

Nguồn: http://chuacuoiholoi.com/

Bạn đang xem: Nep rang gia bao nhieu tien la hop ly va chuan nhat 2016