Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Lượt xem : 588
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em nâng ngực y line giá bao nhiêu thì tiết kiệm mà bầu ngực vẫn đảm bảo thẩm mỹ ạ? Em đang có nhu cầu đi nâng ngực nhưng còn băn khoăn về chi phí thục hiện. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. aCảm ơn bác sỹ! (Như Thục – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như Thục đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm mà bầu ngực vẫn đảm bảo thẩm mỹ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực y line thực chất là biện pháp nâng ngực nội soi, bác sỹ sẽ bóc tách khoang ngực, phóng đại và đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực với mục đích làm đầy vòng 1, giúp cải thiện tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Là ca phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ giỏi nên chi phí thực hiện nâng ngực là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ ngực
Nâng ngực Y line giá bao nhiêu thì tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ ngực

Vậy nâng ngực y line giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm?

Để bạn có thể theo dõi được chi phí nâng ngực y line hay còn gọi là nâng ngực nội soi, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Như bạn có thể nhận thấy, chi phí thực hiện nâng ngực nội soi có giá 63 triệu đồng. Đây là khoản chi phí khá lớn đối với bạn, nhưng nếu xét tương quan với chất lượng sau khi nâng ngực, bầu ngực của bạn được cải thiện tăng về kích thước, cân đối hai bên, hài hòa với vóc dáng thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

Chi phí nâng ngực phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sỹ, chất liệu túi độn ngực
Chi phí nâng ngực phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sỹ, chất liệu túi độn ngực

Tại các trung tâm khác, chi phí có thể chênh lệch cao hoặc thấp hơn, nhưng sẽ không có sự chênh lệch không quá lớn. Bởi các yếu tố chi phối tới giá nâng ngực chủ yếu là tay nghề của bác sỹ, chất lượng túi độn ngực và chất lượng của phương pháp thực hiện nâng ngực.

Vì phải bóc tách trực tiếp khoang ngực, thực hiện nhiều thao tác đòi hỏi bác sỹ đảm trách có kinh nghiệm giỏi, nên vấn đề chi phí nâng ngực y line giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, không chỉ riêng trường hợp của bạn.

Tuy nhiên, hiện nay, bệnh nhân có khá nhiều lựa chọn để nâng ngực, nhưng bạn cũng không nên quá hy vọng có thể nâng ngực y line giá rẻ vì mọi thao tác và dụng cụ phục vụ cho ca phẫu thuật đều là chuẩn mực, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Tuy bạn không có nhiều hy vọng nâng ngực y line giá rẻ, nhưng có thể giảm gánh nặng chi phí phẫu thuật
Tuy bạn không có nhiều hy vọng nâng ngực y line giá rẻ, nhưng có thể giảm gánh nặng chi phí phẫu thuật

Nếu bạn muốn giảm gánh nặng chi phí khi nâng ngực, bạn có thể tham khảo một số chương trình khuyến mại giá tại các trung tâm thẩm mỹ lớn để được phẫu thuật thẩm mỹ ngực mà không lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Xem thêm: Địa chỉ nâng ngực Y line An toàn – Đẹp tự nhiên – Không biến chứng – Bảo hành trọn đời 

Bạn đang xem: Nang nguc y line gia bao nhieu tien la hop ly nhat