Mài răng vổ bọc sứ nắn chỉnh răng vẩu nhanh chóng tiết kiệm

Lượt xem : 510

Răng hô vẩu là nguyên cớ dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng. Không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt mà còn làm giảm chức năng ăn nhai cắn xé và nhận thấy ăn uống. nguyên cớ gây ra răng vẩu hoàn toàn có thể chỉ do răng giản đơn , do xương hoặc phối hợp cả xương và răng. Vậy hiện nay hoàn toàn có thể nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào kết quả nhất?

1. Mài răng – cách nắn chỉnh răng vẩu trong thời gian nhanh nhất

Hiện thời , một trong Những cách nắn chỉnh răng vẩu được nhiều người biết tới đó chính là mài chỉnh nha . Cách này dễ dàng có thể hoàn tất nắn răng vẩu chỉ trong một lần khám. Tuy thế , do việc mài răng vổ có thể làm răng yếu đi, lâu dài dưới tác động của Các axit trong thực phẩm và nước bọt sẽ làm hỏng phần men răng bị mất và làm xỉn sắc màu răng. tình trạng này càng nặng khi mức độ mài càng lớn. do đó , kỹ thuật chỉ được sử dùng khi răng chỉ bị vẩu nhẹ hoặc vẩu do một số răng bị kênh làm đội lợi gây ra răng vẩu.

2. Làm răng sứ nắn chỉnh răng vẩu kết quả hạn chế

Khi răng vừa bị vẩu lại vừa bị xấu bề mặt hoặc không đều thì bọc răng sứ cho răng vẩu là cách chỉnh nha vẩu được số đông người lựa chọn. Tuy vậy , muốn Làm răng sứ cần phải mài cùi răng thật bị vẩu. đề nghị này sẽ không được cam kết khi răng vẩu chìa ra quá mức nhiều. do đó răng sứ cũng chỉ áp dụng được cho tình trạng răng bị vẩu nhẹ.

Mài răng vổ bọc sứ nắn chỉnh răng vẩu nhanh chóng tiết kiệm

Mài răng vổ bọc sứ nắn chỉnh răng vẩu nhanh chóng tiết kiệm

3. Cách nắn chỉnh nha răng vẩu tận gốc bằng phẫu thuật hàm

Tuy tiến hành phức tạp hơn hai giải pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng mài răng và Làm chụp sứ nhưng nắn chỉnh nha vẩu bằng công nghệ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D vẫn được đánh giá là phương pháp chỉnh nha vẩu triệt để và kết quả nhất hiện giờ .

Chỉnh hàm hô móm kỹ thuật 3D đương đại điều trị được Các giảm thiểu thường gặp của công nghệ chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, giúp cho quá trình chỉnh nha răng đạt được kết quả cao hơn, dao động thời gian được rút ngắn. phương pháp này sẽ kết hợp tác động vào xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ nhất và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới. Sự kết hợp giữa công nghệ chỉnh răng và xương giúp cho điều trị được tận gốc và thẩm mỹ nhất mọi Những trường hợp hô – móm mà khi mà chỉ Niềng răng chỉnh nha sẽ không thể mang lại kết quả cực kỳ tốt.

Bạn đang xem: Mai rang vo boc su nan chinh rang vau nhanh chong tiet kiem