Mài răng nanh – Phương pháp phục hình răng nanh mọc lệch

Lượt xem : 621

Em có 2 chiếc răng nanh khi sinh ra đã khá to khiến em rất tự ti mỗi khi cười nói. Hiển nhiên hai chiếc răng trông khá lệch lạc và không khớp với toàn hàm răng. Em nghe nói có thể mài răng được những vẫn băn khoăn liệu có nên mài răng nanh cho đều hay không và mài răng có đau hay không thưa bác sỹ?

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên mài răng nanh cho đều đẹp? ” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau.

Mài răng cũng là một trong những kỹ thuật cơ bản trong nha khoa, áp dụng cho trường hợp răng bị vẩu hô, răng dài to nhưng ở mức độ nhẹ. Bạn Minh Tuyết có thể mài răng cho đều nhưng cần có sự thăm khám cụ thể của bác sỹ.

Mài răng nanh - Phương pháp phục hình răng nanh mọc lệch

Mài răng nanh – Phương pháp phục hình răng nanh mọc lệch

Việc hàn răng cũng cần tuân theo một tỉ lệ một mực và bình thường mài không quá 2mm. Với răng cửa thì tỷ trọng mài cổ hủ răng cần nằm trong khoảng nhân tố chỉnh trong khoảng 0,6mm – 1mm, thân răng mài trong khoảng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn mài với hạn độ yếu tố chỉnh cao nhất là từ 1,2mm – 2mm. Việc mài răng quá đa dạng có thể ảnh hưởng tới men răng, làm lộ lớp ngà gây nên chứng ê buốt, đau nhức khi ăn nhai hoặc kích thích hot lạnh bỗng nhiên ngột. Mài răng có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề và trải nghiệm của bác bỏ sỹ nhưng thường trước khi mài nha sỹ sẽ gây tê tổng thể nên bạn chỉ cảm thấy hơi nhức một tí.

Răng sau khi mài thường xảy ra hiện trạng ê buốt kéo dài, bởi vậy, chưng sỹ KIM khuyên bạn nên đi bọc sứ để hạn chế trạng thái lộ ngà. Đây là cách bọc chụp một mão sứ lên lớp răng đã mài nhằm bảo kê cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, duy trì ăn nhai bình ổn, thông thường như răng thật. Một công nghệ bọc sứ đương đại sẽ giúp phục hình cho răng một bí quyết hoàn hảo nhất. CT 5 chiều hiện được bình chọn là kĩ nghệ bọc răng sứ tốt nhất Hoa Kỳ hiện nay, mang tới cho bạn một hàm răng bền chắc ưng ý.

Sau khi mài răng, dấu răng hàm sẽ được lấy đúng mực ở cả 5 vi điểm nhờ tham gia máy quét tự động, những tham số quan trọng sẽ được chuyển đến labo để chế tạo mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM – kĩ nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính, cho kết quả chuẩn xác hoàn toàn.

Toàn thể thời kỳ bọc sứ chỉ diễn ra khoảng 2 lần là có thể hoàn tất, rút ngắn thời điểm tối đa. Răng sứ sau khi chế tạo có độ bền chắc cao, sáng bóng thiên nhiên, sát khít với viền nướu, bảo đảm ăn nhai hoàn toàn phổ biến, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng nanh to dài của bạn.

Bạn đang xem: Mai rang nanh - Phuong phap phuc hinh rang nanh moc lech