Lợi ích của việc niềng răng bằng công nghệ 3M USGL- An toàn – Hiệu quả

Lượt xem : 792

Lợi ích của việc niềng răng là không thể phủ nhận. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng miệng mà còn giúp ăn nhai tốt hơn. Hạn chế được các vấn đề liên quan đến răng miệng.

1 Không thể phủ nhận lợi ích của việc niềng răng mang lại.

Đúng như người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Một nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng đều thẳng tắp dễ dàng gây thiện cảm cho người khác. Chắc hẳn bạn sẽ không thể tự tin nổi khi nở nụ cười với một hàm răng khấp khểnh, lệch lạc. Những lợi ích của việc niềng răng đem lại đã xóa tan mọi rào cản tự ti cho những người mắc các bệnh về răng miệng.

Phương pháp niềng răng là sử dụng các khí cụ như : dây cung, chốt cài, thun liên hàm để tác động lên răng. Chúng được liên kết  với nhau để tạo lực nhẹ nhàng dần dần di chuyển răng vào đúng vị trí đều khít trên cung hàm. Đó là lợi ích của việc niềng răng cơ bản nhất và cũng chính là mục đích số một của người niềng răng.

lợi ích của việc niềng răng

Không thể phủ nhận lợi ích của việc niềng răng mang lại

.

Quy trình niềng răng có thể kéo dài từ 1 – 2 năm tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Việc kiểm tra thường xuyên trong quá trình niềng răng có sự điều chỉnh phù hợp có ý nghĩa quan trọng đối với kết quả thẩm mỹ răng.

>>>>>>>>Xem ngay : Niềng răng có tác dụng gì : Xem ngay <<<<<<<<

2. Những lợi ích quan trọng của việc niềng răng

Tốp 3 lợi ích của việc niềng răng tiêu biểu nhất.

Lợi ích 1 : Niềng răng giúp giảm thiểu các vấn đề về răng miệng

Niềng răng là một giải pháp khoa học để giảm thiểu những vấn đề về răng miệng. Những trường hợp bị sai lệch về khớp cắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong một vài trường hợp như : răng mọc lệch, răng khểnh, răng sâu….. là nơi giắt thức ăn, vi khuẩn cũng từ đó phát sinh. Dẫn đến hàng loạt các bệnh răng miệng như viêm nướu, viêm chân răng, nha chu…

Hạn chế tối đa các vấn đề bệnh lý về răng miệng, đặc biệt là khi bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Đây rõ ràng là một lợi ích của việc niềng răng quan trọng mà bất cứ những ai gặp các vấn đề về răng lệch lạc cần quan tâm.

✿ Giúp đảm bảo ăn nhai , giảm áp lực cho quai hàm

Nhiều trường hợp có hàm răng trên hoặc hàm dưới hơi bị hô quá nhiều về phía trước. Điều này có thể có hại cho hàm răng và dẫn đến căng thẳng trong quai hàm. Khiến bạn khó khăn trong các hoạt động nhai, cắn, nuốt. Trường hợp khớp cắn bị lệch, khi ăn nhai mạnh còn có thể dẫn đến các tổn thương lớn ở hàm và thậm chí gây ra hiện tượng đau đầu, đau lưng. Ngoài ra việc không thể cắn và nhai thức ăn một cách chính xác sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn dạ dày.

lợi ích của việc niềng răng
Lợi ích của việc niềng răng mang lại diện mạo mới cho khuôn mặt

 ✿  Đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt

Đây là  lợi ích của việc niềng răng mà bạn có thể nhận thấy trước tiên. Tâm lý người đi niềng răng chủ yếu do yếu tố thẩm mỹ tác động. Khi răng hô vẩu, móm hay khấp khểnh sẽ gây ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp.

Việc chỉnh nha niềng răng chẳng những chỉnh lại khớp cắn mà nó còn tạo nên sự hài hòa trong gương mặt. Đó là một tỉ lệ cân đối giữa phần hàm và phần mặt mang lại một diện mạo mới cho bạn.

Xem thêm : niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt không

3. Ứng dụng kỹ thuật hiện đại để đảm bảo lợi ích của việc niềng răng đạt kết quả cao nhất.

Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo lợi ích của việc niềng răng

Các chuyên gia hàng đầu về răng miệng trong Hiệp Hội nha khoa Quốc tế luôn đặt niềm tin vào công nghệ niềng răng mắc cài 3M USGL của Hoa Kỳ. Đây là kỹ thuật chỉnh nha dựa trên hoạt động tạo lực linh hoạt của các mắc cài hiện đại nhất hiện nay – 3M USGL. Đây là sản phẩm của tập đoàn nha khoa ESPE, được các bác sỹ bệnh viện nha khoa nghiên cứu và phát triển để niềng răng có nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Hiệu quả chỉnh nha đạt tối ưu khi thực hiện với công nghệ  3M USGL

– Giúp chỉnh hình răng đẹp, đều đặn, sát khít và thẳng hàng với nhau. Đưa khớp cắn về đúng vị trí nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng phác đồ điều trị. Không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của răng.

– Răng và xương đều ổn định, vững chắc sau khi kết thúc đợt chỉnh nha.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lợi ích của việc niềng răng, cũng như là về công nghệ chỉnh nha hiện đại này, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo Hotline : 19006899 chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp chi tiết cho bạn.

Có thể bạn quan tâm : Niềng răng xong có đẹp hơn không

Bạn đang xem: Loi ich cua viec nieng rang bang cong nghe 3M USGL- An toan - Hieu qua