Lấy cao răng có làm trắng răng không nhỉ?

Lượt xem : 427

Thân gửi bác sỹ! Cho em hỏi là lấy cao răng có làm trắng răng không vậy ạ? Răng của em mang phổ biến mảng vôi cứng cao răng & sở hữu màu ko được trắng sáng nên em muốn cải thiện. Mong nha sĩ cho em lời khuyên ạ! Cảm ơn bác sỹ!

Xin trả lời như sau :

Kính gửi bạn!

xin thưa bạn bạn đã tin cậy với san sớt thắc mắc và Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Lấy cao răng có làm trắng răng không?” của bạn, y khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng là việc làm có ích cho răng miệng, vừa vệ sinh lại vừa loại bỏ vi khuẩn để ngừa căn bệnh. Bởi vì trong cao răng sở hữu nhiều vi khuẩn sở hữu hại, mang thể gây nên những bệnh lý hiểm nguy như sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, miệng rặng mùi,…

Lấy cao răng có làm trắng răng không nhỉ?

do đó, các bác sĩ vẫn khuyên chúng ta dù mang hàm răng như thế nào cũng nên thực hành lấy cao răng đến kỳ 3 – 6 tháng / một lần. Đây là khoảng thời chu mà vôi răng đã tại bết hơi. Việc này sẽ giúp kiểm soát an ninh sức khỏe răng mồm hiệu quả từ gốc, với ý nghĩa phòng bịnh rất hữu hiệu.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng chỉ đơn thuần là bóc tách mảng đóng cặn cứng ra khỏi hoàn toàn răng. tuy nhiên không có bất cứ tác động nào khác tới răng. thành ra, lấy cao răng & làm cho trắng răng là 2 tác động hết sạch khác biệt.

Lấy cao răng là tách mảng đóng cặn cứng bên bề ngoài răng còn tẩy trắng là thao tác tẩy những phân tử gây đổi màu ngà răng, bết sâu bên trong mô răng. 2 cơ chế này khác nhau tất tần tật, lây cao răng là vệ sinh răng trong khi tẩy trắng là thay đổi màu răng. Lấy cao răng chỉ ảnh hưởng ở bề mặt bên ngoài của răng, tẩy trắng lại tác động tới tầng sâu mô răng.

do vậy, với thể khẳng định lấy vôi răng không làm cho trắng răng được. Nhưng do lúc lấy cao răng, bề mặt răng được vệ sinh triệt để, còn được đánh bóng nên tạo cảm giác răng sáng màu hơn trước. đấy là lý do mà bạn sở hữu thể thấy răng như trắng hơn sau lấy vôi răng.

đặc trưng, tuy rằng vôi răng chỉ là tách mảng vôi nhưng nhờ có kỹ thuật này mà răng thoát khỏi được các ảnh hưởng của các phân tử gây đổi màu răng trong khoảng mảng vôi và cặn bẩn bám trên răng. thành ra, lấy vôi răng cũng gây ra hiệu quả ngăn ngừa tốc độ xỉn màu răng rất công hiệu.

khi lấy cao răng cần đặc biệt lưu ý tới chuyên mục an toàn lên trên hết. thành thử, nếu mong muốn được lấy vôi răng tốt nhất, cam kết & theo phương án thật nhẹ nhàng, hoặc cần lời chỉ hướng thêm về thắc mắc Lấy cao răng có làm trắng răng không, bạn mang thể liên hệ đến phòng khám theo những thông tin chi tiết dưới đây, bác sĩ sẽ tư vấn thật kĩ càng cho bạn nhé!

Xem thêm: Miếng dán làm trắng răng crest 3d

Bạn đang xem: Lay cao rang co lam trang rang khong nhi?