Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid có tốt không

Lượt xem : 474
Câu hỏi:

Chào nha sỹ . Hằng ngày em vẫn thực hiện đầy đủ các thủ tục đánh răng 3 lần/ngày và dùng nước súc miệng mà răng em vẫn bị xỉn màu. Em cũng tham khảo nhiều loại và xem ở trên quảng có thì thấy sử dụng miếng dán vivid khá tốt. Em muốn hỏi “Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid có tốt không ạ?” (Thu Trang – Soc Sơn)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid có tốt không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng  bằng miếng dán trắng răng vivid có tốt không-1

Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid có thực sự tốt không

Miếng dán trắng răng Vivid hay còn gọi là “Vivid 7 days” tức là hiệu quả tẩy trắng hoàn toàn sau 7 ngày. Theo quảng cáo, sản phẩm này có thể duy trì độ trắng sáng từ 6 tháng đến 12 tháng.

Sở dĩ miếng dán trắng răng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, bạn có thể dán miếng dán lúc nào bạn rảnh và mức chi phí cho phương pháp này cũng khá thấp so với cách tẩy trắng răng tại phòng khám. Theo quảng cáo của các nhà cung cấp trên mạng thì Vivid 7 Days không cần bạn phải kiêng cử bất kì thức ăn nào, an toàn và hiệu quả không gây kích ứng da và bạn sẽ không cảm thấy ê buốt răng trong lúc và sau khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng chỉ phát huy tác dụng khi bạn sử dụng sản phẩm chính hãng của Hoa Kỳ và thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng vivid có tốt không?

Tuy nhiên, không phải lúc nào mảng bám đen trên răng mà dùng việc các cách tẩy trắng răng cũng phát huy tác dụng tối đa mà không gây nên biến chứng. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Vivid khá thuận tiện, bạn chỉ cần dán lên răng và chờ đợi kết quả tẩy trắng nhưng miếng dán thường chỉ có một kích thước và đôi khi không vừa với khuôn hàm của mỗi người.

Do đó, đôi khi việc miếng dán bị đè lên môi hay nướu là rất dễ gặp, có thể gây sưng hay bỏng rát, tức là gây kích ứng cho các vùng da xung quanh. Việc sử dụng miếng dán không đúng cách và làm dụng quá mức cũng có thể dẫn tới tình trạng ê buốt răng kéo dài.

Ngoài ra, nếu sử dụng những sản phẩm không chính hãng, có nồng độ tẩy trắng quá cao cũng khiến men răng và các mô răng bị tổn thương. Việc tẩy trắng tại phòng khám nha khoa có sự khác biệt so với tự tẩy tại nhà ngoài công nghệ thì chính là yếu tố con người, các bác sĩ sẽ trực tiếp theo dõi để căn chỉnh nồng độ thuốc cũng như thời gian để đạt kết quả tối ưu mà không gây nên các tác dụng phụ.

Đó là những lý do mà tại sao các bác sỹ nha khoa luôn khuyên nên thực hiện tẩy trắng tại phòng nha và nếu ứng dụng theo công nghệ hiện đại nhất càng tốt.

Có nên tẩy trắng răng bằng Brite smile hiện tại đây là công nghệ hiện đại được ứng dụng tại Nha khoa KIM, được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tẩy trắng thế hệ mới lý tưởng nhất và xứng đáng để lựa chọn.

Làm trắng răng  bằng miếng dán trắng răng vivid có tốt không-2

Miếng dán trắng răng vivid – đây là kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite smile

Công nghệ sử dụng nồng độ thuốc tẩy trắng răng ở ngưỡng an toàn, tẩy trắng răng chuyên nghiệp Brite Smile bao gồm gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi đèn đặc biệt dưới dạng “ánh sáng phổ xanh”. Cả gel và đèn được phát triển tại Mỹ và ở những trung tâm tẩy trắng răng Brite Smile Brite smile duy trì hiệu quả tẩy trắng gấp nhiều lần, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng thì hiệu quả có thể kéo dài trên 5 năm.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề “Làm trắng răng bằng miếng dán trắng răng Vivid có tốt không?, hoặc cần giải thích thêm về công nghệ Brite smile ưu việt, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 19006899. Chúng tôi sẽ có hồi âm sớm và chi tiết cho bạn.

Bạn đang xem: Lam trang rang bang mieng dan trang rang vivid co tot khong