Những ưu điểm của việc làm răng implant tháo lắp

Lượt xem : 812

Việc sử dụng răng implant tháo lắp để phục hình, chỉnh sửa cho những khuyết điểm còn thiếu của răng miệng hiện nay; được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Và các đối tượng này chủ yếu là những người cao tuổi.

Ưu điểm của phương pháp làm răng implant tháo lắp

Phương pháp làm răng implant tháo lắp được phát triển từ công nghệ cấy ghép răng implant truyền thống. Và 2 phương pháp này đều có nguyên lý hoạt động tương đồng. Nếu xét về phần hiệu quả sau điều trị thì phương pháp làm răng implant tháo lắp cũng mang lại những ưu điểm về mặt thẩm mỹ lần phục hồi chức năng răng, đồng thời mang lại hiệu quả ngăn ngừa tiêu xương với kết quả trọn đời.

làm răng implant tháo lắp 1

Hình ảnh minh họa làm răng implant tháo lắp

Bên cạnh đó kỹ thuật này còn đem lại những giá trị vượt bậc cho người sử dụng trong phục hình răng mất. Trong số đó có 3 điều mà chúng ta cần biết:

Giúp lành thương nhanh chóng

Phương pháp này có ưu điểm hơn cấy ghép implant là sử dụng ít trụ hơn; vì thế sẽ hạn chế các tổn thương mô mềm cũng như vùng xương hàm bên dưới. Cho nên với  phương pháp làm răng implant tháo lắp, người bệnh sẽ nhanh chóng lành thương và trở lại sinh hoạt bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

Giúp bạn có thể tiết kiệm được một chi phí

Điều này được thể hiện rõ nhất qua số trụ implant được sử dụng trên hàm răng của bạn. Thay vì bác sỹ sẽ trồng số trụ tương ứng với số răng mất, còn đối với làm răng implant tháo lắp bạn chỉ phải sử dụng 4 hoặc 6 trụ răng làm trụ đỡ cho khối hàm giả. Nhờ đó, chi phí phục hình được tiết kiệm đáng kể, giúp bạn giảm thiểu mối lo về chi phí.

Bạn có thể tự điều chỉnh vì có thể tháo lắp dễ dàng

Với khả năng có thể tháo lắp hoặc tách rời khối hàm giả bên trên nên răng implant tháo lắp sở hữu khả năng điều chỉnh linh hoạt khi có bất kỳ dấu hiệu biến chứng hay sai lệch nào. Nhờ đó, bạn luôn được đảm bảo kết quả tốt nhất mà không hề ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm cũng như hệ thống trụ implant bên dưới.

Xem thêm: Những trường hợp được cho phép cấy răng Implant

Đâu là địa chỉ làm răng implant tháo lắp uy tín nhất hiện nay

Hiện tại, để tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng nhất có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về dịch vụ khám chữa, chỉnh hình thẩm mỹ thì chỉ có Nha khoa KIM. Đây là nha khoa được hình thành từ khá lâu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Và được nhiều người đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ tại đây, nhất là đối với những ai đã từng đến thăm khám hoặc điều trị tại Nha khoa KIM.

làm răng implant tháo lắp 2

Nha khoa KIM – Địa chỉ làm răng tháo lắp được nhiều người tin tưởng

Khi thực hiện làm răng implant tháo lắp tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm:

♦  Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp

♦  Mỗi một phòng khám là ghế nha khoa riêng biệt nhằm tạo tính riêng tư tối đa cho khách hàng.

♦  Phòng vô trùng khép kín đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

♦  Các vật liệu, dụng cụ sử dụng trong nha khoa đều được kiểm định chất lượng + nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

♦  Đội ngũ nhân viên, bác sỹ luôn nhiệt tình với bệnh nhân, khách hàng khi đến thăm khám và điều trị

♦  Các bác sỹ đều là những người giỏi có bằng cấp đầy đủ + các giấy phép hành nghề do Bộ Y Tế cấp

♦  Chi phí niêm yết rõ ràng giúp bạn có thể  kiểm soát được số tiền mà mình phải bỏ ra. Mà không hề phát sinh thêm chi phí khác.

♦  Chế độ chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi điều trị là điều mà Nha khoa KIM rất chú trọng. Vì thế bạn có thể oàn toàn an tâm về điều này.

Làm răng implant tháo lắp là một kỹ thuật khá khó đòi hỏi các bác sỹ thực hiện phải là những người giỏi có kinh nghiệm chuyên sâu. Nếu bạn cần tìm những yếu tố này thì có thể tham khảo đến Nha khoa KIM nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Yếu tố tự thân trong cấy ghép implant

Ghép xương trồng răng implant có phải phẫu thuật không

Bạn đang xem: Nhung uu diem cua viec lam rang implant thao lap