Làm máng răng giá rẻ nên hay không nên? Theo ý kiến chuyên gia.

Lượt xem : 404

Thưa bác sĩ! Em đang có dự định đi niềng răng không mắc cài invisalign. Nhưng em thấy chi phí máng răng cho một ca điều trị hơi cao. Bác sĩ cho em hỏi là có cách nào làm máng răng giá rẻ được không ạ! Mong bác sĩ giúp đỡ. ( Nguyễn Thanh Loan_Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thanh Loan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc:” Có cách nào làm máng răng giá rẻ không “. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cụ thể như sau:

 

làm máng răng giá rẻ
Giá làm máng răng không hề rẻ

Hiện nay việc làm máng răng giá rẻ là rất khó. Bởi vì mỗi bộ khay niềng răng cho một ca điều trị gồm hơn 20-40 khay. Các bộ khay niềng này phải gửi tới Ngân hàng Invisalign để sản xuất. Chỉ có 1 nhà máy sản xuất Invisalign theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế duy nhất hiện nay. Tất cả những ca  niềng răng chỉnh nha bằng khay niềng trên Thế Giới đều phải gửi Ngân hàng Invisalign để sản xuất.

Nhựa dùng để làm khay niềng là nhựa nha khoa chuyển dụng, rất đặc biệt. Việc thiết kế khay niềng  diễn ra rất phức tạp, cần có sự kết hợp của  các chuyên gia nghiên cứu cùng phối hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ tại Việt Nam để sản xuất ra bộ khay tương thích nhất.

>>> Niềng răng invisalign ở đâu tại Hồ Chí Minh để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha

Có cách nào làm máng răng giá rẻ không?

Trước hết nói về chi phí làm máng răng,

Mức chi phí này không phải là cố định vì có rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế kiểu dáng khác nhau. Cùng với loại thuốc tẩy trắng cũng khác nhau. Bởi vậy, nếu muốn làm máng răng giá rẻ khi tự mua máng cũng phải biết cách lựa chọn.

Về chế độ an toàn khi tẩy trắng, chắc chắn không có ai đảm bảo cũng như hướng dẫn; kiểm soát quá trình tẩy trắng cho bạn giống như khi thực hiện tại các phòng nha. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của việc tự mua máng tẩy bên ngoài.

Trong khi, các sản phẩm này không có gì chắc chắn là sẽ phù hợp với kích cỡ của tất cả các khuôn răng của bạn. Hậu quả của việc tự dùng máng tẩy trắng răng với nồng độ thuốc không phù hợp có thể gây kích ứng cho răng. Dẫn đến các biến chứng xảy ra không đáng có.Do đó, nếu dùng máng tẩy tại phòng nha sẽ an toàn và đảm bảo chất lượng hơn nhiều.

Làm máng răng giá rẻ
Tẩy trắng răng Laser Whitening công nghệ mới nhất từ Châu Âu

Nếu bạn muốn hàm răng trở lên đẹp thẩm mỹ hơn nữa thì có thể dùng công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening. Kỹ thuật này do các chuyên gia thuộc nha khoa nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công sau nhiều kiểm định khắt khe.

Với phương pháp này, hàm răng của bạn sẽ được tẩy trắng nhanh chóng. Hàm răng sáng bóng, đều màu, có độ trắng tự nhiên. Với nhiều ưu điểm vượt trội như : giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng, đi sâu vào trong men răng để làm trắng sâu và triệt để trên toàn bộ mặt răng. Sau tẩy, răng sứ săn và khỏe hơn, có độ chống mòn, chống bám cao.

Một số chia sẻ trên đây phần nào giúp bạn Thanh Loan hiểu thêm về làm máng răng giá rẻ rồi chứ. Tốt nhất nạn nên tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng để tránh xảy ra các biến chứng không đáng có trong quá trình điều trị. Cũng như không nên mua các máng răng giá rẻ bên ngoài. Nếu còn vấn đề nào cần tham khảo thêm thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Bạn đang xem: Lam mang rang gia re nen hay khong nen? Theo y kien chuyen gia.