Làm cầu răng sứ áp dụng khi nào để có hiệu quả cao?

Lượt xem : 490

Chào bác sỹ! Không biết là làm cầu răng sứ được áp dụng cho các tình trạng nào? Em bị mất 1 răng, không biết có áp dụng được phương pháp này hay không? Em sắp ra trường đi làm nên mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em!

Cầu răng là giải pháp phục hình tất cả Các trường hợp răng bị mất để khôi phục lại chức năng cảm biến thức ăn và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Nhưng làm cầu răng sứ có tốt không, mang đến lợi ích gì nhiều người vẫn còn lăn tăn không biết có nên lựa chọn không? một số để ý ở sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về giải pháp làm cầu răng sứ để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Làm cầu răng sứ áp dụng khi nào để có hiệu quả cao?

Làm cầu răng sứ áp dụng khi nào để có hiệu quả cao?

Làm cầu răng sứ áp dụng khi nào để có hiệu quả?

Cầu răng tuy được sử dùng phổ biến cho các trường hợp mất răng, nhưng không phải ai cũng thỏa mãn đầy đủ những hoàn cảnh để sử dụng giải pháp phục hình này.

– Mất 1 hoặc một số răng không muốn cấy chân răng Implant

– Người mất răng có trường hợp chăm sóc răng miệng tốt

– Người mất răng có xương hàm chưa tiêu hõm, răng chưa xô lệch , đổ xiên.

– Răng thật kế cận khoảng trống mất răng vẫn còn chắc khỏe để làm trụ cho cầu răng giả.

Làm cầu răng sứ có tốt không?

Dù rằng là một kỹ thuật đã được sử dùng từ lâu trên thế giới nhưng cầu răng vẫn chứng tỏ được hiệu quả của mình trong ngành nghề phục hình bệnh viện , nhưng rất nhiều người vẫn còn băn khoăn làm cầu răng có tốt không ?

Khi phục hình làm cầu răng, chuyên gia nha khoa sẽ trực tiếp thăm khám, chụp X-quang để xác định trường hợp răng, sau đó sẽ dựa vào Các răng đã mất để mài nhỏ răng Bên cạnh để làm trụ cho cầu răng ở giữa. Dẫu vậy , Những răng thật làm trụ cần phải chắc khỏe mới có thể đứng vững, làm trụ cho cầu răng được sống hay chết chắc khỏe.

Làm cầu răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm

Làm cầu răng sứ sở hữu nhiều ưu điểm

Làm cầu răng sứ có tốt không, có nên làm cầu răng không được đáp án qua 3 thế mạnh sau:

– Làm cầu răng sứ giúp cho khôi phục hoạt động ăn nhai cắn xé: So với hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ sẽ có Cơ hội tái tạo hoạt động cảm biến thức ăn cho hàm răng, nên so với công nghệ hàm giả thì cầu răng giúp cho bệnh nhân được dễ chịu hơn trong việc cắn xé , kể cả Các loại thức ăn cứng.

– Làm cầu răng sứ sẽ khôi phục tính thẩm  mỹ cho răng: Răng thật làm trụ được nha sĩ mài nhỏ một cách khéo léo vừa đảm bảo tỷ lệ mài răng để không làm tác động tới răng thật vừa đủ sức giữ vững mão răng bên trên. Bên cạnh đấy , sắc màu răng sứ sẽ giống răng thật, giúp hàm răng đều đặn, không bị mất, khuyết thiếu.

Làm cầu răng sứ ở đâu tốt ?

Bệnh viện Kim tự hào là địa chỉ trung tâm nha khoa thẩm mỹ số một Việt Nam, ở đây mọi người có đầy đủ số lượng chuyên gia nha khoa giỏi nhất và Những thiết bị tiên tiến nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm địa chỉ làm cầu răng tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi!

– Duy trì trong thời gian lâu nhất: Cầu răng thường được áp dụng tốt trong môi trường miệng khoảng 10 năm, thậm chí có thể lên tới hàng chục năm nếu người bệnh có chính sách chăm sóc răng miệng tốt và răng trụ còn chắc khỏe.

– Làm cầu răng sứ có tốt không cũng hoàn toàn có thể kể tới phương diện hạn chế mức giá cho Các ai không có tình cảnh làm răng giả bằng cách cấy ghép trụ chân răng implant. phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo nên một cầu nối 3 hoặc 4 răng phụ thuộc vào đội ngũ răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất hạn chế chi phí. Giá trồng răng chỉ tùy thuộc vào chất liệu răng người bệnh lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh. Đây là điểm mạnh lớn nhất của giải pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.

Với trường hợp của bạn, bị mất 1 răng cũng có thể áp dụng được phương pháp làm cầu răng sứ. Dẫu vậy có làm được không thì bạn nên đến trung tâm nha khoa để được nha sỹ thăm khám và trả lời.

Bạn đang xem: Lam cau rang su ap dung khi nao de co hieu qua cao?