Hướng dẫn cách dùng bột tẩy trắng răng hiệu quả & an toàn

Lượt xem : 863

Bột tẩy trắng răng là giải pháp tẩy trắng tại nhà đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng theo khuyến cáo của các nha sỹ thì việc sử dụng sản phẩm này cho tẩy trắng răng nên đặc biệt cẩn trọng và cân nhắc. Khi áp dụng nên đúng cách sao cho hiệu quả phải đi đôi với sự an toàn cho răng.

1. Bột tẩy trắng răng có đặc điểm gì?

Bột tẩy trắng răng là một sản phẩm tương tự như thuốc tẩy trắng do bên trong bột có bổ sung thành phần tẩy. Theo quảng cáo của các hãng sản phẩm thì bột này đem lại công dụng tẩy màu răng từ ố vàng, đen xỉn sáng trắng sáng.

Bột tẩy trắng răng khá dễ mua và đang được sử dụng phổ biến
Bột tẩy trắng răng khá dễ mua và đang được sử dụng phổ biến

Sản phẩm này như tên gọi của nó, có dạng bột mịn, trắng, chữa trong hộp thiếc hoặc túi nilong, đóng gói khá đơn giản.

2. Cách dùng bột tẩy trắng răng hiệu quả 

Cách sử dụng bột trắng răng cơ bản là đưa lên răng và dùng lực để làm sao cho bột cọ xát được với mặt răng. Do đó, cách dùng cơ bản chính là dùng bàn chải răng để thấm bột tẩy và chà lên răng, với điều kiện răng đã được chải sạch và làm ướt trước đó.

Ngoài ra bạn cũng chỉ cần dùng tay chà trực tiếp bột lên răng cũng có thể tạo ra hiệu quả.

Sau khi dùng bột tẩy trắng răng, cần súc miệng lại thật kỹ bằng nước sạch, không chải răng lại trong 2 – 3h sau đó.

Dùng bột tẩy trắng răng không khó, chi cần cho bột tiếp xúc với mặt răng
Dùng bột tẩy trắng răng không khó, chi cần cho bột tiếp xúc với mặt răng

3. Bột tẩy trắng răng có an toàn không?

Bột tẩy trắng răng cũng tương tự như các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà khác như miếng dán trắng răng, máng ngậm hay bút tẩy trắng răng. Nhưng cách dùng khác nhau nên diện tiếp xúc của bột tẩy trắng với răng khác so với các sản phẩm tẩy trắng răng khác.

Vì bột dùng theo kiểu đánh răng để chà xát lên răng nên bột sẽ giây rộng ra ngoài nướu, môi, cạnh má và lưỡi. Vì vậy theo đánh giá chung dùng bột tẩy trắng răng có nhiều nguy cơ hơn các sản phẩm tẩy trắng tại nhà vốn cũng không an toàn như đã kể trên đây.

Cho nên, nếu bạn quyết định chọn hình thức này để tẩy trắng răng thì  nên thận trọng khi sử dụng. Chỉ dùng với lượng bột nhỏ, vừa phải để răng và mô mềm trong miệng không phải tiếp xúc với quá nhiều bột tẩy trắng răng. Cũng không nên chải răng quá lâu và kéo dài khiến cho men răng bị mòn bởi đặc tính chung của các sản phẩm tẩy trắng răng cơ học này là tẩy bật và bào mòn nhẹ.

Tự dùng bột tẩy trắng răng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng không tốt tới răng và mô mềm trong miệng
Tự dùng bột tẩy trắng răng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng không tốt tới răng và mô mềm trong miệng

Vậy nên nếu không thật sự tự tin để dùng bột tẩy trắng răng thẩm mỹ màu sắc cho nụ cười, bạn có thể chuyển sang tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của máy móc tân tiến và cơ chế tẩy hiệu quả, an toàn nhất.

Khi đó, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Brite là lựa chọn tốt dành cho bạn, những chiếc răng sẽ trở nên trắng sáng nhanh chóng với quy trình tẩy an toàn, nồng độ thuốc không vượt qua ngưỡng cho phép, với hiệu quả tức và duy trì bền màu nên bạn có thể yên tâm.

Để biết thêm thông tin về công nghệ này thay cho sử dụng bột tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư ván cho bạn tốt nhất.

Xem thêm: 

Cách làm sạch mảng bám đen trên răng “SIÊU TỐC” hiệu quả bất ngờ

5 Cách giảm ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng hiệu quả

Bạn đang xem: Huong dan cach dung bot tay trang rang hieu qua & an toan