Hàn răng hết bao nhiêu tiền, có biến động giá trong 4 tháng cuối năm không

Lượt xem : 435
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em hàn răng hết bao nhiêu tiền, có biến động giá gì trong 4 tháng cuối năm không ạ? Em bị sâu răng hàm nên muốn đi hàn răng để chữa trị. Tuy nhiên, điều em băn khoăn là chi phí hàn răng hiện nay bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Thị Lý – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đặng Thị Lý đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng hết bao nhiêu tiền, có biến động giá trong 4 tháng cuối năm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng không chỉ là giải pháp giúp hỗ trợ điều trị răng bị sâu, chết tủy mà còn là phương pháp tái tạo lại mô răng bị khuyết thiếu. Do đó, có rất nhiều hình thức hàn răng như hàn răng trực tiếp hay hàn răng gián tiếp. Vật liệu hàn răng cũng rất đa dạng nên khi tìm hiểu thông tin về hàn răng để khắc phục tình trạng răng sâu bệnh nhân gặp phải không ít câu hỏi băn khoăn.

Hàn răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?
Hàn răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Vậy hàn răng hết bao nhiêu tiền?

Như đã nói trên đây, hình thức hàn răng, vật liệu hàn răng cũng như tình trạng răng bệnh nhân cần khắc phục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá hàn răng. Để bạn có thể tham khảo được giá hàn răng hết bao nhiêu tiền bước đầu, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

* Chi phí hàn răng phụ thuộc vào số lượng răng cần hàn

Nếu bạn cần hàn nhiều răng cùng một lúc, bạn chỉ cần lấy giá của 1 đơn vị răng rồi nhân với số lượng răng cần thực hiện sẽ ra được chi phí cần chi trả.

* Vật liệu hàn răng

Vật liệu hàn răng ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí hàn răng
Vật liệu hàn răng ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí hàn răng

Vật liệu hàn răng cũng quyết định khá nhiều tới vấn đề hàn răng hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn sử dụng vật liệu là amalgam (hàn răng kim loại), giá thành sẽ rất rẻ, chỉ khoảng 100 nghìn đồng/ răng. Nhưng nếu sử dụng composite, giá tiền có thể dao động từ 300 – 500/ răng. Sở dĩ có sự chênh lệch giá giữa các vật liệu trám răng là do khả năng bám dính, đảm bảo thẩm mỹ và sự cứng chắc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: trám răng thẩm mỹ có bền không có ảnh hưởng gì không?

* Phương pháp hàn răng

Hiện nay có 2 phương pháp được sử dụng nhiều khi hàn răng là hàn răng trực tiếp (bác sỹ tạo hình miếng trám trực tiếp tại vị trí răng cần hàn) và hàn răng gián tiếp (miếng trám được thiết kế bên ngoài). Mỗi phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và thời gian khác nhau nên cũng khiến cho bệnh nhân băn khoăn hàn răng hết bao nhiêu tiền.

Trám trực tiếp hay gián tiếp sẽ có sự chênh lệch giá
Trám trực tiếp hay gián tiếp sẽ có sự chênh lệch giá

Tốt nhất để được giải đáp chi phí cụ thể hàn răng giá bao nhiêu, bạn nên tới gặp bác sỹ để được thăm khám tình trạng răng miệng để được trao đổi chi phí thực hiện cụ thể nhất.

Xem thêm: hàn răng có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ?

Bạn đang xem: Han rang het bao nhieu tien, co bien dong gia trong 4 thang cuoi nam khong