Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma chuẩn nhất 2016

Lượt xem : 440

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, Sắp tới em muốn tẩy trắng răng, hiện tại thì em cũng có  tham khảo về công nghệ tẩy trắng răng bằng plasma. Em muốn hỏi: Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma là bao nhiêu ạ?. Mong bác sỹ tư vấn và trả lời sớm nhất giúp em ạ! (Ninh – Hà Nội)

 Trả lời: Chào bạn
Cám ơn bạn đã tin tưởng nha khoa chúng tôi. Nha khoa xin giải đáp cho bạn câu trả lời về “giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma” như sau:
Hiện tai đây là một công nghệ tẩy trắng mới và chỉ mất một vài giờ bạn đã có được một hàm răng trắng sáng như mong muốn và giá tẩy trắng bằng phương pháp plasma cách làm trắng răng có chi phí khá cao so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ tùy thuộc vào mức độ răng của bạn, tẩy trắng plasma là một trong những phương pháp hiệu quả mang lại màu sắc trắng sáng cho hàm răng. Đây phương pháp đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và không làm hư hại men răng cũng như ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1h và không có sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…

Phương pháp – giá tẩy trắng bằng đèn Plasma?

Thông thường, quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ diễn ra theo những bước sau:

Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma chuẩn nhất 2016-1

Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma – bác sỹ tiến hành kiểm tra

 – Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi tẩy trắng. Bệnh nhân sẽ đeo mắt kính để bảo vệ mắt.

 – Súc miệng và thoa 1 lớp vazerlin lên môi (tránh khô môi). Sau đó. nha sĩ sẽ bôi một lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

 – Dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến hi đạt được kết quả mong muốn. Cuối cùng tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

Với quy trình thực hiện và cách ly đảm bảo thì băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma giúp tẩy trắng răng ố vàng không còn là vấn đề lớn.

Công nghệ này có thể mang đến cho bạn 4 ưu điểm vượt trội sau đây trong tẩy trắng răng:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại
Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma chuẩn nhất 2016-2

 

Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma – khám và thực hiện thành công tại nha khoa KIM. 

Để được tư vấn tốt hơn về giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma bạn vui lòng điền vào form đăng kí đơn giản dưới đây để nhận tư vấn cụ thể từ các bác sĩ nha khoa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Gia tay trang rang bang den plasma chuan nhat 2016