Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Lượt xem : 1914

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng của tôi bị móm không biết có phẫu thuật để điều trị được không hay phải niềng răng. Nếu có thể, tôi muốn được phẫu thuật hàm móm. Không biết giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là chính xác nhất thưa bác sỹ! Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi (Vũ Trọng Hoàng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Trọng Hoàng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề: “Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là chính xác nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền là hợp lý nhất

Hiện nay, phẫu thuật chỉnh hàm móm được tiến hành trong khoảng 180 phút với mức chi phí dao động từ 70 – 80 triệu đồng. Để được biết hiện nay chi phí cho một ca phẫu thuật chữa hàm móm bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

 

Giá phẫu thuật chữa móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng móm của bạn, với từng phương pháp điều trị sẽ có các mức giá phẫu thuật hàm móm khác nhau. Ngoài ra chi phí chỉnh hàm móm còn tùy vào trình độ tay nghề bác sĩ, điều kiện trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Khi điều trị, bác sỹ chỉnh nha giỏi nhất về chỉnh hình hàm mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật để đảm bảo ca chỉnh hình hàm móm thuận lợi, thành công và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật, hàm răng của bạn sẽ hết móm hoàn toàn, khuôn mặt đạt tỷ lệ chuẩn hài hòa.

Mức giá phẫu thuật hàm móm trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể giá phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi cho chúng tôi. Chúc bạn điều trị phẫu thuật hàm móm thành công!

Bạn đang xem: Gia phau thuat chinh ham mom bao nhieu tien la hop ly nhat